[Cảm nhận của học viên] Hình thành thói quen đọc sách tiếng Anh cùng với thư viện tiếng Anh online Reading Gate!

Xin chào ba mẹ.
Thư viện tiếng Anh online sẽ là nơi giúp cho các bạn nhỏ quen thuộc với tiếng Anh nhanh hơn.
Doc sach tieng Anh cung Reading Gate
Ba mẹ hãy thử cho các bạn nhỏ hình thành thói quen đọc sách tiếng Anh cùng với Reading Gate, một ứng dụng có thể sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
Một vị phụ huynh tham gia vào hoạt động RGMate kỳ 17 đã chia sẻ rằng trong kỳ nghỉ hè cô và con trai đã cùng nhau đọc sách tiếng Anh trên ứng dụng Reading Gate một cách rất đều đặn và sau kỳ nghỉ hè vẫn duy trì thói quen này.
Vậy thì bây giờ chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của hai mẹ con nhé.
dodo_18_2
“Việc vừa đọc sách giấy vừa làm các hoạt động After Reading đã giúp cho bạn nhỏ dễ dàng đọc hiểu nội dung và nhanh chóng làm quen với tiếng Anh.”

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[Cảm nhận của học viên] Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate! “Hữu ích mỗi ngày.”

doc sach cung Reading Gate

Cô chia sẻ rằng cô đã nhận thấy hiệu quả học tập rõ rệt khi cùng con trai trải nghiệm chương trình đọc sách tiếng Anh trên Reading Gate.
Mỗi ngày vào một khoảng thời gian nhất định, bạn nhỏ sẽ đều đặn đọc sách tiếng Anh do đó chồng cô cũng bắt đầu quan tâm đến chương trinh học này.
dodo_16_5
hoc doc sach cung reading gate
Hiện nay có rất nhiều ba mẹ ban đầu sẽ lựa chọn Reading Gate cho các bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh sơ cấp và sau đó để tạo động lực cho các bạn nhỏ ba mẹ cũng đã bắt đầu đồng hành cùng con mình.
Reading Gate là một ứng dụng mà bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng được do đó ba mẹ hoàn toàn có thể trải nghiệm thử.
dodo_18_8
hoc ung dung tieng anh reading gate
Ngoài ra cô cũng chia sẻ thêm rằng khi cô nói chuyện với các bà mẹ xung quanh về việc học tiếng Anh của con cái, họ nói rằng chi phí để mua những quyển sách tiếng Anh dường như là một gánh nặng lớn.
Không những thế, vì có quá nhiều sách nên việc sử dụng không gian để chứa sách cũng không dễ dàng gì. Do đó đã có rất nhiều lần họ trì hoãn việc mua sách mới.
Tổng hợp những lý do kể trên thì việc học cùng với thư viện tiếng Anh online Reading Gate là một sự lựa chọn thích hợp đúng không nào?
dodo_18_6
be cham chu hoc reading gate
cham chu hoc reading gate
Có tới hơn 5,700 quyển sách nội dung tiếng Anh!
Quả là một chương trình tiếng Anh tiểu học số 1!
Thư viện tiếng Anh online Reading Gate có thể sử dụng trên đa nền tảng như là smartphone, PC, tablet và có thể học mọi lúc mọi nơi, phù hợp cho mọi độ tuổi từ những bạn nhỏ, học sinh, sinh viên đến cả người lớn.
hang hai hoc reading gate
Không chỉ có eBook mà Reading Gate cũng có cả những sách dưới dạng Movie Book.
Sau khi đọc eBook, các bạn nhỏ có thể xem lại sách một lần nữa với hình ảnh các nhân vật hoạt hình sinh động, từ đó sẽ giúp cải thiện kỹ năng Listening tốt hơn.
Mặc dù nội dung giống nhau nhưng cảm giác khi xem sẽ khác biệt nên các bạn nhỏ không những không thấy buồn chán mà trái lại còn hào hứng hơn nữa.
dodo_15_6
Reading Gate vừa giúp các nhỏ vui vẻ khi tự học tiếng Anh vừa là một chương trình rất thích hợp để bắt đầu việc học tiếng Anh tại nhà (Homeschooling).
cung hoc reading gate
vui hoc cung reading gate
Các bạn nhỏ không chỉ có thể học tiếng Anh online trên Reading Gate mà còn có thể luyện tập viết tay trực tiếp khi sử dụng Workbook.
lam bai tap
lam bai tap cung reading gate
Thông qua việc xem bằng mắt, nghe bằng tai, đọc bằng miệng, viết bằng tay, các bạn nhỏ sẽ dần quen thuộc với tiếng Anh hơn và năng lực tiếng Anh cũng sẽ được cải thiện đáng kể đúng không nào?
“Ban đầu tôi đã đăng ký cho con học tiếng Anh sơ cấp ở học viện và các lớp sau giờ học, nhưng việc thường xuyên đọc sách ở nhà thật sự mang đến nhiều hiệu quả.”
dodo_21_4
“Tôi lo lắng với việc gửi con vào các trung tâm tiếng Anh ở thời điểm này nhưng lại hoàn toàn yên tâm khi để con bắt đầu học tiếng Anh tại nhà với chương trình của Reading Gate.”
Chúng ta vừa lắng nghe câu chuyện của hai mẹ con khi trải nghiệm Reading Gate và hãy cùng chờ đón sự tiến bộ trong tương lai của bạn nhỏ nhé.
Ba mẹ cũng hãy thử đồng hành cùng các bạn nhỏ và cùng nhau đọc sách tiếng Anh với Reading Gate thôi nào.
Không cần phải học với cường độ quá nhiều mà chỉ cần học đều đặn mỗi ngày thì ba mẹ sẽ có thể nhận thấy được sự tiến bộ từng ngày của các bạn nhỏ đó.
dodo_17_2
Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.