[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] BẠN NHỎ 5 TUỔI VỪA HỌC VỪA CHƠI TRÊN ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH READING GATE!

BẠN NHỎ 5 TUỔI VỪA HỌC VỪA CHƠI READING GATE

Xin chào các bạn.
Reading Gate sẽ đem đến cho các bạn nhỏ thật nhiều hoạt động tiếng Anh hữu ích.

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] SỨC MẠNH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY CÙNG READING GATE!

Ba mẹ hãy bắt đầu dạy tiếng Anh vỡ lòng cho các bạn nhỏ một cách đầy vui vẻ và thú vị cùng với Reading Gate nhé.

Trong chương trình RG Mate lần thứ 18, có một vị phụ huynh hiện đang cho con trai 5 tuổi của mình học tiếng Anh vỡ lòng trên ứng dụng Reading Gate.

Cô chia sẻ rằng cô rất hài lòng với hình thức vừa chơi vừa học tiếng Anh thông qua phim hoạt hình và các game tương tác đa dạng nên cô vẫn đang tiếp tục thực hiện phương pháp Homescholling cho con trai của mình.

dodo_18_2

Bây giờ chúng ta cùng lắng nghe chi tiết hơn về câu chuyện của hai mẹ con nhé.

Các hoạt động After Reading ở từng Level được tiến hành dưới dạng Game tương tác thú vị nên bạn nhỏ có thể vừa học vừa chơi.

an ham

Bạn nhỏ đã trải nghiệm ứng dụng Reading Gate được 1 tháng rồi đó. Đây là hình ảnh bạn nhỏ đang tập trung vào Tablet để học tiếng Anh.

Dodo ABC Phocnic 1 2

Bạn nhỏ vẫn chưa biết hết các chữ cái nên đã bắt đầu học từ phần Alphabet trong chương trình DODO ABC.

Ngoài ra chương trình này còn bao gồm cả phần Phonics và Sight Word nên sẽ giúp các bạn nhỏ từng bước làm quen với tiếng Anh vỡ lòng.

Bạn nhỏ này đã xem video rất nhiều lần sau đó liên tục làm đi làm lại phần bài tập.

dodo_18_6

the fan blows

Trong phần Alphabet, thông qua việc xem phim hoạt hình, các bạn nhỏ có thể học từ bằng cách phân biệt 26 chữ cái viết hoa và viết thường cũng như học được các âm của từ.
Với những nội dung thú vị ở từng video, các bạn nhỏ vừa được học tiếng Anh vừa được luyện tập bài học thêm một lần nữa thông qua nhiều Game tương tác đa dạng.

Ob Rob

Trong phần Phonics, các bạn nhỏ có thể học được cách phát âm và ghép vần cùng các nhận vật “DODO và bạn hữu”. Ngoài ra các bạn nhỏ còn có thể luyện tập bài học thêm một lần nữa thông qua nhiều Game tương tác đa dạng.

Dodo va ban huu

Trong phần Sight Word, thông qua việc xem phim hoạt hình với sự xuất hiện của các nhân vật “DODO và bạn hữu”, các bạn nhỏ có thể học được những mẫu câu nằm trong chương trình giáo dục tiểu học.

ham

“Sau khi xem xong phim hoạt hình trong chương trình DODO ABC, các hoạt động luyện tập After Reading được thực hiện dưới hình thức Game tương tác vui nhộn, do đó con trai tôi có thể vừa chơi mà cũng vừa học được tiếng Anh.

Kể từ khi biết đến ứng dụng Reading Gate, tôi cảm thấy rất hài lòng vì có thể hình dung ra được cách học tiếng Anh không chỉ cho đứa trẻ 5 tuổi mà cả tiếng Anh tiểu học.”

Reading Gate

Sau khi trải nghiệm ứng dụng Reading Gate, vị phụ huynh này đã không còn lo lắng về việc làm thế nào để dạy tiếng Anh vỡ lòng tại nhà cho con nữa mà thay vào đó cô đang cùng con trai làm quen với tiếng Anh từ những bước cơ bản nhất.

Reading Gate tin rằng trong tương lai bạn nhỏ này cũng sẽ vui học tiếng Anh mỗi ngày và phát triển tốt các kỹ năng của mình.

Dodo-Icon (1)

Vừa rồi chúng ta đã lắng nghe câu chuyện của một vị phụ huynh chia sẻ trong chương trình RG Mate lần thứ 18 rồi đó.

Ba mẹ nào vẫn đang lo lắng về việc phải dạy tiếng Anh như thế nào cho các con, hãy thử cho các bạn nhỏ trải nghiệm bắt đầu từ các bài học Alphabet trong chương trình tiếng Anh vỡ lòng DODO ABC trên ứng dụng Reading Gate nhé.

Nếu các bạn nhỏ có thể học một cách vui vẻ thì năng lực của các bạn cũng sẽ tốt lên nhiều đấy.

Dodo-Icon (7)

Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.