[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] CHUẨN BỊ CHO BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TIỂU HỌC CÙNG READING GATE!

CHUẨN BỊ CHO BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Reading Gate xin chào các bạn!

Hãy cùng chuẩn bị thật kỹ tiếng Anh tiểu học cùng với Reading Gate nhé?

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 22, một vị phụ huynh đã chia sẻ về việc đang cùng con chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở trường bằng cách sử dụng Reading Gate.

Phần thực hành sau khi đọc của Reading Gate có nhiều dạng bài tập tương tự các bài học trên trường nên giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Anh tiểu học của con.

Dodo-Icon (8)

Reading Gate thực sự rất hữu ích trong việc chuẩn bị bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở trường.

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

Be hoc ebook

>>> Khám phá thêm Làm thẻ từ vựng tiếng Anh để ôn tập qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] ĐỌC TIẾNG ANH CÙNG READING GATE VÀ LÀM THẺ TỪ VỰNG TIẾNG ANH ĐỂ ÔN TẬP!

 

Mẹ của bé cho biết đã dành nhiều ngày bận rộn để chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của con mình vào tháng 11.

Đặc biệt, Reading Gate đã giúp ích rất nhiều trong quá trình chuẩn bị này và phụ huynh quyết định chia sẻ cảm nghĩ của mình.

dodo_16_4

hoc cung Reading Gate

Bé lớn đang học cùng Reading Gate!

Trong lúc anh hai đang học thì em gái đứng bên cạnh quan sát, tò mò không biết anh hai đang làm gì và cùng anh nghe sách nói trên Reading Gate! ><

Mẹ của bé cho biết chị đã rất lo lắng khi không biết phải chuẩn bị như thế nào trong thời gian bận rộn với bài kiểm tra trình độ của con mình. Và thật may là có Reading Gate nên quá trình chuẩn bị trở nên suôn sẻ và thuận tiện hơn.

Bow the Scout leader

Cuốn sách bé chọn để đọc lần này là cuốn ‘Bow the Scout Leader’ thuộc level 1C.  Sách này thuộc thể loại fiction(hư cấu), có 8 trang gồm 215 từ.

Sau khi đọc xong, bé sẽ làm các bài thực hành sau khi đọc để có thể nắm bắt được nội dung đã đọc một cách chính xác hơn.

what kind of the dog is that

Ngoài việc học online thông qua ebook, bé còn được học kết hợp với sách giấy Workbook của Reading Gate.

Trên đây là hình ảnh về sách giấy và phần bài tập trong cuốn Workbook của Reading Gate. Để có thể chọn được đáp án đúng cần phải hiểu các câu hỏi tiếng Anh, dù vậy các mẹ cũng đừng quá lo lắng vì đây là những câu hỏi nằm trong khả năng hiểu của con nên sẽ giúp con nâng cao kỹ năng đọc hiểu.

step 1

Điều đặc biệt nữa là con có thể luyện kỹ năng nghe thông qua quá trình đọc sách trên Reading Gate.

Mẹ bé cũng nói rằng nếu chỉ chăm chỉ đọc Reading Gate thì dù không luyện kỹ năng nghe cũng có thể vượt qua bài kiểm tra nghe một cách dễ dàng!

Vị phụ huynh này chia sẻ rằng đây chính là thành quả đạt được sau thời gian kiên trì học cùng Reading Gate.

got tired of

Thông qua bài tập Sentence Build-up (Sắp xếp các cụm theo thứ tự để tạo thành câu), bé có thể chọn các cụm từ phù hợp và sắp xếp theo thứ tự, từ đó có thể cải thiện kỹ năng ngữ pháp một cách nhanh chóng!

Bằng cách đọc sách tiếng Anh, bé vừa nâng cao kỹ năng đọc cũng như cải thiện được kỹ năng nghe và cả ngữ pháp nữa. Vì vậy việc học tiếng Anh ở trường của con không còn là nỗi lo nữa đúng không các mẹ?

“Với Reading Gate, con có thể cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình một cách  đáng kể khi đọc sách chất lượng cao! Thật sự là quá tuyệt vời!

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

dodo_18_7

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 22.

Hãy bắt đầu chuẩn bị cho học kỳ mới cùng với Reading Gate để giải quyết những lo lắng về tiếng Anh tiểu học của con nhé!

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.