[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO TRẺ 5 TUỔI VỚI SÁCH WORKBOOK CỦA READING GATE

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi

Reading Gate xin chào các bạn!

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 23 này là chia sẻ của một vị phụ huynh có con 5 tuổi đang sử dụng ứng dụng Reading Gate và sách workbook để học tiếng Anh.

Dodo-Icon (8)
Cùng lắng nghe những chia sẻ của vị phụ huynh này nhé!

“Thật tuyệt khi con được kết hợp học trên máy tính bảng và luyện tập trên sách workbook!”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

baro

>>> Khám phá thêm Kỳ nghỉ đông của trẻ mẫu giáo cùng Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] KỲ NGHỈ ĐÔNG CỦA TRẺ MẪU GIÁO CÙNG READING GATE!

 

Mẹ đang cho con trai 5 tuổi học tiếng Anh tại nhà cùng Reading Gate. Vì bé mới 5 tuổi nên còn hơi nhỏ để cho bé đi học ở trung tâm. Khi đang băn khoăn chọn phương pháp học tiếng Anh cho con thì mẹ đã tình cờ tìm hiểu và biết về ứng dụng học tiếng Anh Reading Gate.

Chương trình học của Reading Gate với các nhân vật hoạt hình thú vị như DODO và những người bạn giúp các bé hứng thú với việc học hơn, hiện tại bé đang học rất tích cực chứ không có cảm giác gò bó, ép buộc.

dodo_18_10

g

Hiện tại, bé đang học bảng chữ cái (Alphabet) và ngữ âm (Phonics) thông qua chương trình Dodo ABC ở cấp độ PK, đây là giai đoạn đầu tiên của việc học tiếng Anh.

Bé có thể học trên laptop hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại rất tiện lợi. Mẹ nghĩ rằng sẽ tốt hơn khi cho con học kết hợp với cả sách của Reading Gate để bé ôn tập lại kiến thức một lần nữa.

a

Học online rất tiện và khá tốt nhưng nếu cho con viết những chữ mà con học được ra giấy thì con sẽ nhớ lâu hơn và có thể biến kiến thức đó thành kiến thức của mình.

Reading Gate có cả sách bài tập có thể sử dụng song song với việc học trực tuyến, giúp con có thể đạt hiệu quả học tập của cả 2 phương pháp học trực tuyến và trực tiếp.

workbook dodo abc

Mẹ có thể chọn và mua sách bài tập phù hợp với trình độ của con. Nếu con mới học tiếng Anh, mẹ có thể tham khảo bộ sách Workbook Dodo ABC tổng cộng là 10 quyển, bao gồm 2 quyển Alphabet(bảng chữ cái), 5 quyển Phonics(ngữ âm) và 3 quyển Sight Words(từ vựng thông dụng).

Mỗi bài học đều có mã QR ở phía trên góc phải sách giúp bé có thể xem hơn 130 video hoạt hình và bài hát, giúp con học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

apple

Mẹ đặt sách workbook DODO ABC vào kệ sách và con đã tự lấy nó ra để học!

Dodo-Icon (11)

Có lẽ vì nội dung đã được học online trước nên bé khá thích thú và làm bài tập trong sách một cách dễ dàng.

chu a

Bé luyện viết chữ cái bằng cách tô theo các nét chữ trên máy tính bảng và tập viết trực tiếp trên sách workbook nữa. Có những lúc mẹ sẽ bên cạnh và kèm con học, có những lúc bé tự học một mình.

Bé mới 5 tuổi nên việc viết chữ chưa được thành thạo lắm nhưng dần dần, sau khi tập luyện từng chút một, bé sẽ sớm nhớ hết bảng chữ cái thôi.

chu cai a

Khi ôn tập tiếng Anh, mẹ và bé sẽ hỏi đáp những câu hỏi trong sách bài tập! Mỗi khi bé trả lời đúng bé sẽ khoanh tròn đáp án và có vẻ rất thích thú

alphabet

Sau khi hoàn thành xong bài tập, bé sẽ dán 1 sticker lên bản đồ Chinh phục thử thách học tiếng Anh, những lúc này mẹ hãy vỗ tay khen con để con có được cảm giác thành tựu nhé~

“Reading Gate được thiết kế vui nhộn nhằm kích thích sự hứng thú của trẻ nên các con rất chủ động trong việc học tập. Thật tuyệt vời khi có một chương trình học cho phép con học trên máy tính bảng và ôn tập lại kiến thức trên sách bài tập Workbook!”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

dodo_18_7

—————————————————-

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 23.

Từ giờ hãy xây dựng kỹ năng tiếng Anh của con từng bước một bằng cách học cùng Reading Gate nhé!

Nếu học một cách thú vị thì năng lực tiếng Anh của con sẽ được cải thiện theo.

Dodo-Icon (10)

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.