[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] TỰ TIN HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CÙNG READING GATE

TỰ TIN HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CÙNG READING

Reading Gate xin chào các bạn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe chia sẻ của một vị phụ huynh hiện đang thực hiện phương pháp Home schooling với ứng dụng Reading Gate cho cô con gái 6 tuổi của mình.

Bạn nhỏ đang học chương trình DODO ABC và mỗi ngày đều sẽ học một bài Alphabet.

Cùng theo dõi câu chuyện chi tiết hơn của hai mẹ con nhé.

dodo_18_2

“Home schooling tiếng Anh tiểu học với Reading Gate! Vì có thể vừa học vừa chơi nên bé nhà mình rất thích thú” – Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ.

>>> Khám phá thêm Lý do yêu thích đọc sách tiếng Anh với Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] LÝ DO YÊU THÍCH ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH VỚI READING GATE

bai tap Reading Gate

Bạn nhỏ năm nay 6 tuổi và sau khi chuyển từ nhà trẻ sang trường mẫu giáo bạn được tham gia vào các lớp học tiếng Anh trong thời gian hoạt động đặc biệt. Kể từ đó bạn nhỏ bắt đầu quan tâm nhiều đến tiếng Anh hơn.

Vì bạn nhỏ rất có ý chí trong việc học tiếng Anh nên mẹ bạn nhỏ tiếp tục cho bạn học chương trình tiếng Anh tiểu học tại nhà với ứng dụng Reading Gate.

Dodo ABC Reading Gate

Việc quan trọng nhất trong việc học ngôn ngữ đó chính là thường xuyên sử dụng nó mỗi ngày!
Chính vì vậy mẹ bạn nhỏ đặt ra mục tiêu rằng mỗi ngày bạn nhỏ sẽ đều đặn học ít nhất một bài học về Alphabet trong chương trình DODO ABC thuộc ứng dụng Reading Gate.

Vì đã có hai con nên mẹ bạn nhỏ cảm thấy thật tiếc khi không thể cho bạn nhỏ thứ hai học Reading Gate mỗi ngày.

Dù thế, vẫn có những hôm bạn nhỏ tự giác lấy máy tính bảng ra rồi mở Reading Gate và học một mình, nên mẹ bạn nhỏ tin rằng nếu tạo thói quen trong một thời gian dài thì bạn nhỏ có thể tiếp tục học đều đặn.

Sight Words 2 Reading Gate

phim hoat hinh Reading Gate

Bạn nhỏ thứ hai đặc biệt thích học phần Sight Words trong chương trình DODO ABC.

Khác với nội dung trong Alphabet và Phonic thường thiên về những câu chuyện, bạn nhỏ cảm thấy thích thú với các bài nhạc vui nhộn trong Sight Words hơn nên thường xuyên xem phần này.

dodo_18_6

made

here is your code

Đây là dáng vẻ bạn nhỏ đang vô cùng tập trung vào các nội dung trong bài học. Sau khi xem xong video cũng như từ vựng và các mẫu câu, bạn nhỏ sẽ tiếp tục sử dụng tính năng Speak để thu âm giọng đọc và kiểm tra độ chính xác về phát âm của bản thân.

Những ngày đầu mới sử dụng Reading Gate, bạn nhỏ không có tự tin với tiếng Anh nên những lúc chọn sai đáp án bạn nhỏ sẽ khóc hoặc nhờ mẹ làm giúp mình. Thế nhưng giờ đây bạn nhỏ đã đọc theo với giọng đọc rất to, rõ ràng và cho dù có chọn sai đáp án cũng mạnh dạn làm lại một lần nữa. Có thể thấy sự tự tin của bạn nhỏ đã được nâng cao lên đáng kể.

after reading

Bạn nhỏ thường thích học lặp đi lặp lại các bài học trong phần Sight Words.

Các bài học được lồng ghép dưới dạng trò chơi, từ đó đem đến cảm giác vừa học vừa chơi nên bạn nhỏ luôn luôn hứng thú khi học.

balloon candle cake

Nếu chọn đúng đáp án, nhân vật Leoni đáng yêu sẽ nhảy vào đường ống~!

Dodo-Icon (9)

Sau khi sắp xếp các từ theo thứ tự đúng một cây cầu hoàn thiện sẽ được hình thành.

here are the balloons

Bạn nhỏ đang tập trung lắng nghe tìm đáp án đúng. Nhìn thấy một đứa trẻ nhớ những điều mà chúng đã xem trước đó và đoán đúng câu trả lời cũng khiến ba mẹ cảm thấy rất đặc biệt.

a bone on a bus

a bone on a bus KA 002

its a bat

Sau khi kết thúc phần DODO ABC bạn nhỏ sẽ đọc một quyển eBook và làm các hoạt động After Reading.

Level KA phù hợp với các bé ở độ tuổi mẫu giáo, một quyển sách chỉ gồm 4 trang với những mẫu câu ngắn nên không phải là quá khó để các bé có thể đọc hết.

dodo_18_8

bone buss

Sau khi xem hết nội dụng sách, bạn nhỏ sẽ sử dụng tính năng Speak để kiểm tra và so sánh giữa phát âm của bản thân với giọng đọc của người bản xứ.

bai tap

Tiếp nối sau phần Speak là phần After Reading với các câu hỏi giúp bạn nhỏ kiểm tra lại mức độ đọc hiểu đối với eBook vừa đọc xong.

Việc trả lời các câu hỏi như vậy giúp bạn nhỏ có thể ôn tập thêm một lần nữa về nội dung của sách.

dodo_16_5

“Việc thường xuyên học Sight Words giúp con có thể học đi học lại nhiều lần trong khi trả lời các câu hỏi, từ đó con sẽ dễ dàng quen thuộc với tiếng Anh hơn.
Việc học này giống như một trò chơi thú vị, vì vậy con rất hứng thú trong việc học tiếng Anh với Reading Gate.” – Chia sẻ của mẹ bạn nhỏ.

 

Vừa rồi chúng ta đã được nghe chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 20.

dodo_18_7

Ba mẹ hãy bắt đầu cho con học tiếng Anh với Reading Gate, một ứng dụng giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui vẻ và có thể nắm chắc những kiến thức cơ bản.

Các con sẽ có nhiều niềm vui hơn khi học tập, đồng thời các kỹ năng tiếng Anh của con sẽ phát triển nhanh chóng.

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.