[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HỌC SINH TIỂU HỌC TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ

hoc sinh tieu hoc hoc RG

Reading Gate xin chào các bạn!

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 23 này là chia sẻ của một vị phụ huynh có hai bé đang sử dụng ứng dụng Reading Gate để học tiếng Anh. Ngay cả khi mẹ bị bệnh, không theo sát việc học của hai bé nhưng hai chị em vẫn tự giác vào đọc sách trong ứng dụng Reading Gate làm mẹ vô cùng cảm động và tự hào.

Dodo-Icon (8)

Cùng lắng nghe những chia sẻ của vị phụ huynh này nhé!

“Mình rất hài lòng vì sau khi đọc sách, các con có thể kiểm tra được mức độ hiểu của mình thông qua các bài test!”

-Chia sẻ từ mẹ của hai bạn nhỏ-

fox

doc ebook

>>> Khám phá thêm Nâng cao tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi bằng sách Workbook của Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] NÂNG CAO TIẾNG ANH CHO TRẺ 5 TUỔI VỚI SÁCH WORKBOOK CỦA READING GATE

Hiện phụ huynh có con gái lớn đang học lớp 3 và con trai nhỏ đang học mầm non. Khi bắt đầu học kỳ mới mẹ cần lo rất nhiều việc nên cơ thể không được khỏe. Vào lúc mẹ bị bệnh, hai bé đã tự học ở phòng khách như thói quen hàng ngày, nhìn khoảnh khắc này mẹ cảm thấy rất biết ơn.

rabbit

Phụ huynh thích con học tập thông qua các hoạt động thường ngày trong cuộc sống và thói quen sinh hoạt nên mẹ đã giúp con mình phát triển những thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Mỗi sáng ngay khi thức dậy, việc học toán và đọc sách tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu!

Mẹ tin rằng việc học tại nhà điều quan trọng nhất là phải duy trì “mỗi ngày” nên mẹ đã giúp con biến điều đó thành thói quen hàng ngày của các con.

Ngay cả khi mẹ bị ốm và không có thời gian chăm sóc, các con vẫn tự mình làm mọi việc cần làm nên mẹ cảm nhận rõ “sức mạnh của việc duy trì mỗi ngày” và rất cảm động trước các con.

lam bai tap

Mặc dù việc đọc một cuốn sách tiếng Anh mỗi ngày nghe có vẻ đơn giản nhưng có lẽ nhiều người cũng biết rằng đó không phải là một việc dễ dàng.

(người ta thường nói đùa vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản mà:))

Vào những lúc này, nếu có ai đó ở bên cạnh ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho thì sẽ có thể tiếp tục làm việc mà không mệt mỏi.

Mẹ cũng có chia sẻ rằng mẹ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng rất nhiều khi tham gia vào Group Cha mẹ cùng con vui học tiếng Anh với Reading Gate để có thể chia sẻ và nhận được sự đồng cảm từ các phụ huynh khác.

Nếu các mẹ đang lo lắng về tiếng Anh của trẻ trong học kỳ mới này, hãy tham gia vào Group Cha mẹ cùng con vui học tiếng Anh với Reading Gate để chia sẻ thông tin và những lo lắng của mình nhé~

chon cau dung

Theo quan điểm của vị phụ huynh này, ưu điểm của việc học tại nhà là ba mẹ có thể điều chỉnh tốc độ học sao cho phù hợp với trình độ của con.

Chắc chắn phụ huynh nào cũng đều lo lắng về việc học tập của con mình trong năm học mới và phải tìm hiểu rất nhiều ở chỗ này chỗ kia. Nhưng điều quan trọng nhất là phải hiểu được con mình trước.

Bởi vì mỗi đứa trẻ đều có những đặc điểm khác nhau nên chưa chắc những phương pháp hiệu quả với những bé khác sẽ hiệu quả với con mình.

Vì vậy mẹ luôn suy ngẫm xem mình đã thực sự hiểu con mình hay chưa và lúc nào cũng cố gắng để đối xử với con bằng suy nghĩ đó.

dodo_18_6

bear

push

her head

Reading Gate không chỉ kết thúc ở việc cung cấp các nguồn sách hay mà còn bao gồm những bài tập chi tiết để kiểm tra mức độ đọc hiểu của bé nữa! Mẹ cũng cho biết đây là phần mẹ thấy hài lòng nhất ở trong ứng dụng.

chicken

Ngoài ra, vào những lúc không phải thời gian học, mẹ cũng mở các movie book dạng phim hoạt hình cho bé xem nữa, bé vừa có thể giải trí, vừa có thể luyện nghe nữa, thật thú vị phải không nào?

alphabet

Mẹ còn tận dụng tính năng Worksheet, sau đó in ra giấy cho các con thực hành nữa.

Đây là một hoạt động thú vị cho phép con ghép các chữ cái thành các từ mà các con chưa biết.

ghep tu tieng Anh

ghep tu

Mất khá nhiều thời gian để in worksheet và chuẩn bị các chữ cái, nhưng nếu con tham gia vào hoạt động trực tiếp dán chữ cái lại với nhau, thì sẽ lưu vào trí nhớ lâu hơn và đây là một hoạt động thú vị, đáng để các con thử.

robot

tear

Ngay cả sau khi dán tất cả các chữ cái đã chuẩn bị sẵn, các con thấy vui và vẫn muốn tiếp tục chơi nữa!

Với hoạt động này cả mẹ và bé đều vui, hơn nữa con còn có thể nhớ các từ vựng lâu hơn nữa.

Trong học kỳ mới sắp tới đây, mẹ sẽ cố gắng cùng con đọc nhiều sách hơn nữa. Các mẹ khác cũng hãy cho con học vui cùng Reading Gate nha!

“Là một người mẹ, tôi cảm thấy hài lòng nhất ở Reading Gate là phần kiểm tra đọc hiểu chi tiết sau khi con đọc sách. Trong buổi học hôm nay, các con cũng được học thêm về những từ vựng mới bằng cách ghép các chữ cái lại với nhau nữa!”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

dodo_18_7

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 23.

Nếu con học tiếng Anh đều đặn với những nội dung phù hợp với trình độ của con thì trình độ tiếng Anh của con sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hãy tin vào sức mạnh của sự kiên trì bền bỉ mỗi ngày và từ hôm nay hãy thử đọc một cuốn sách mỗi ngày cùng Reading Gate nhé~

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.