[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG READING GATE MÀ KHÔNG CẦN ĐẾN TRUNG TÂM TIẾNG ANH!

HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG READING GATE

Reading Gate xin chào các bạn.

Mùa hè nóng nực đã qua và tiết trời mát mẻ vào mùa thu như thế này rất thích hợp cho việc đọc sách.

Ngày hôm nay chúng ta cùng xem qua chia sẻ về câu chuyện một bạn nhỏ 7 tuổi đang học tiếng Anh tại nhà cùng với ứng dụng Reading Gate nhé.

Mẹ bạn nhỏ cho biết rất hài lòng với Reading Gate vì con có thể học tiếng Anh tại nhà giống như khi học tại các trung tâm tiếng Anh khác.

dodo_18_2

“Thật tuyệt vời vì chỉ với một ứng dụng Reading Gate con trai tôi có thể học tiếng Anh ngay tại nhà giống như học tại các trung tâm tiếng Anh khác!” – Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ

>>> Khám phá thêm Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HỌC TIẾNG ANH MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG READING GATE!

cham chi hoc reading gate

Tháng Tám là một tháng nắng nóng cực độ! Mẹ của bạn nhỏ đã có những đánh giá về việc học tiếng Anh đều đặn với con trai trong một tháng.

Thời gian vừa qua, ngoại trừ những lúc bị bệnh, hầu như mỗi ngày bạn nhỏ đều học tiếng Anh trên Reading Gate và các kỹ năng tiếng Anh của bạn nhỏ đã được cải thiện rất đáng kể chỉ trong một tháng.

lich hoc reading gate

Ứng dụng Reading Gate không chỉ dừng lại ở việc đọc sách tiếng Anh không thôi.

Sau khi đọc sách xong, nếu vượt qua những bài tập kiểm tra trong các hoạt động After Reading, các con có thể tích lũy điểm đọc sách tương ứng với mỗi quyển sách. Ba mẹ có thể kiểm tra số điểm đọc sách mỗi ngày của con trong mục “Chuyên cần” trên ứng dụng Reading Gate.

*Bạn nhỏ này đang đọc sách ở Level KA~KB nên trung bình đọc xong một quyển sách sẽ nhận được 1~2 điểm.

Thêm vào đó ba mẹ cũng có thể vào phần “Báo cáo” trên ứng dụng để xem cụ thể hơn về kết quả học hàng tuần, hàng tháng của con.

bao cao reading gate

Thời gian đầu, bạn nhỏ theo học chương trình tiếng Anh vỡ lòng DODO ABC trên ứng dụng Reading Gate với các bài học về bảng chữ cái, cách ghép vần, các từ vựng cơ bản. Chẳng mấy chốc mà bạn nhỏ đã học tới level KB rồi.

Tuy bạn nhỏ vẫn chưa đạt huy hiệu ở level KA nhưng mẹ thấy khả năng của bạn đã được cải thiện nên đã quyết định cho bạn nhỏ đọc sách ở level KB.

*Ba mẹ có thể cho các con làm Level Test và lựa chọn level đọc sách cho con dựa trên kết quả bài kiểm tra.

Vào những ngày mới bắt đầu sử dụng Reading Gate, sách ở level KB cao hơn so với khả năng của bạn nhỏ nhưng chỉ trong vòng một tháng thường xuyên học, giờ đây bạn nhỏ đã có thể dễ dàng xem và đọc theo sách cũng như trả lời đúng hết các câu hỏi ở phần bài tập rồi đó.

Dodo-Icon (6)

report vocabulary list

Ebook của Reading Gate đi kèm trang từ vựng nên con có thể củng cố việc học từ vựng một cách vững chắc và sau khi học online con có thể xem lại nội dung sách với Worksheet có sẵn trong sách hoặc mua riêng Workbook của Reading Gate.

Việc ôn tập nội dung thêm một lần nữa giúp cho lượng từ vựng mà con học được sẽ dần dần tăng lên. Thậm chí sau này mẹ có thể in ra những từ vựng con đã học thành một trang từ vựng riêng của con.

hoc sach workbook Dodo ABC

Bạn nhỏ vừa đọc xong eBook và đang ôn tập lại nội dung bằng cách trực tiếp viết tay vào Workbook để có thể ghi nhớ lâu hơn.

Mẹ bạn nhỏ cho biết rất hài lòng với Reading Gate vì bạn có thể học tiếng Anh tại nhà giống như khi học tại các trung tâm tiếng Anh khác.

thu thach 100 ngay hoc tieng anh

Bạn nhỏ đã dán được rất nhiều sticker sau một tháng chăm chỉ học với Reading Gate.

“Việc dễ dàng đọc nhiều sách online cũng quan trọng, nhưng việc luyện viết cũng quan trọng không kém. Reading Gate còn có cả Workbook nên việc học tiếng Anh tại nhà cũng tốt như học ở trung tâm vậy!”

dodo_18_6

Vừa rồi là những chia sẻ đến từ mẹ của bạn nhỏ. Với Reading Gate, năng lực tiếng Anh của các con sẽ không gặp trở ngại gì đúng không?

Ba mẹ hãy tin vào sức mạnh việc kiên trì đọc sách tiếng Anh mỗi ngày dù chỉ là một lượng nhỏ để cùng tiếp bước cho một tương lai tuyệt vời của các con nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.