[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] KHÁM PHÁ TIẾNG ANH NGAY TẠI NHÀ CÙNG VỚI THƯ VIỆN TIẾNG ANH ONLINE READING GATE

KHÁM PHÁ TIẾNG ANH CÙNG VỚI THƯ VIỆN TIẾNG ANH

Reading Gate xin chào các bạn!

Vậy là mùa hè đã trôi qua và các bạn nhỏ đã sẵn sàng để quay trở lại trường rồi! Để chào mừng một học kỳ mới ba mẹ hãy xây dựng thói quen đọc sách tiếng Anh cho các con cùng với thư viện tiếng Anh online Reading Gate ngay thôi nào!

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 21, một vị phu huynh đã chia sẻ về câu chuyện cậu con trai 11 tuổi của cô đang có những giây phút trải nghiệm tiếng Anh tại nhà hết sức vui vẻ thông qua việc sử dụng ứng dụng Reading Gate.

Chúng ta cùng lắng nghe chi tiết về câu chuyện này nhé~

dodo_18_2

“Vui học tiếng Anh ngay tại nhà cùng với thư viện tiếng Anh online Reading Gate!”

>>> Khám phá thêm Bạn nhỏ lớp 4 đọc sách tiếng Anh cùng Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] BẠN NHỎ LỚP 4 ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH CÙNG READING GATE!

hoc cung Reading Gate

Cũng giống như khi chọn sách tiếng Hàn để đọc, các con sẽ chọn một cuốn sách phù hợp với sở thích và phong cách của mình, khi đến thư viện cùng con cô đã tìm hiểu rất tỉ mỉ về sở thích của con, những tác phẩm trước đây của tác giả, và thậm chí cả hình ảnh minh họa trước khi chọn sách.

Tuy nhiên, thư viện gần nhà có rất ít sách tiếng Anh dành cho trẻ em nên cô luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sách cho con trai.

Library Ebook

Ứng dụng Reading Gate không những bao gồm các đầu sách của hơn 30 nhà xuất bản nổi tiếng thế giới mà còn là một thư viện tiếng Anh online nơi mà các con có thể thoải mái đọc sách mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị đa dạng như là Smart phone, PC, Tablet, …

Sách trong thư viện được chia thành từng thể loại cụ thể nên các con rất dễ dàng tìm sách theo sở thích của mình.

humor ebook

Con trai lớn của cô thích các sách thuộc thể loại hài hước.
Bìa sách trông thật dễ thương phải không nào? Bạn nhỏ nói rằng những sách như thế này có thể đọc với tâm trạng thoải mái nên bạn rất yêu thích.

dodo_16_4

be chon ebook Reading Gate

Đây là dáng vẻ bạn nhỏ đang cẩn thận chọn sách để đọc.

Giờ đây cô đã giảm được gánh nặng của việc phải thường lui tới thư viện để tìm sách cho con trai.

Sách trong thư viện Reading Gate được phân loại thành các chủ đề cũng như các mức độ từ dễ đến khó rất cụ thể vậy nên các con hoàn toàn có thể tìm được sách yêu thích phù hợp với khả năng của mình.

the little ghost

Không những thế, đều đặn mỗi tháng Reading Gate sẽ cập nhật thêm khoảng 10 quyển sách mới do đó số lượng sách trong thư viện càng ngày càng phong phú hơn.

be hoc cung Reading Gate

Sau khi đọc xong nội dung sách sẽ là phần ôn tập với các hoạt động After Reading. Cô có thể kiểm tra xem con trai hôm nay đã học hay chưa thông qua việc đọc eBook và làm các hoạt động After Reading của con trên ứng dụng Reading Gate.

So với việc học nhiều thì học từng chút một mà không có áp lực nào sẽ khiến các con cảm thấy thích thú khi đọc sách đồng thời năng lực tiếng Anh cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Hiện nay cô cảm thấy rất hài lòng và đang áp dụng phương thức học này cho con trai.

Reading Gate sẽ luôn đồng hành và cổ vũ bạn nhỏ trong hành trình phát triển năng lực tiếng Anh thông qua việc đọc sách trên ứng dụng.

Dodo-Icon (1)

“Trước đây tôi thường đi đến các thư viện vào cuối tuần nhưng ở đó không có nhiều sách tiếng Anh dành cho trẻ em nên tôi gặp khá nhiều khó khăn. Giờ đây tôi cảm thấy thật an tâm vì Reading Gate đã biến nhà tôi thành một thư viện tiếng Anh online dài hạn.”

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 21.

Reading Gate hy vọng các bạn sẽ có nhiều thời gian hữu ích khi trải nghiệm ứng dụng cũng như sớm hình thành thói quen đọc sách tiếng Anh để giúp khả năng tiếng Anh của các bạn được nâng cao hơn nữa.

dodo_17_7

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.