[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] READING GATE GIÚP TRẺ ĐẠT ĐƯỢC KHẢ NĂNG TỰ HỌC

READING-GATE-GIÚP-TRẺ-ĐẠT-ĐƯỢC-KHẢ-NĂNG-TỰ-HỌC

Reading Gate xin chào các bạn!

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 24 này là chia sẻ của người mẹ về trải nghiệm sử dụng ứng dụng Reading Gate để học tiếng Anh. Mẹ đang cùng con trai học lớp 2 học tiếng Anh bằng Reading Gate. Việc học mỗi ngày đã giúp hình thành thói quen và bây giờ con có thể tự học. Dạo gần đây con tự tìm ra phương pháp học phù hợp với mình và học rất vui vẻ.

Dodo-Icon (8)

Cùng lắng nghe những chia sẻ của vị phụ huynh này nhé!

“Từ vựng cũng như các bài tập rất đa dạng nên không khiến con cảm thấy nhàm chán”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

bear

>>> Khám phá thêm Sau 3 tháng sử dụng Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] SAU BA THÁNG SỬ DỤNG READING GATE

 

Sau hai tháng sử dụng Reading Gate cùng con, mẹ nói rằng việc học hàng ngày đã thành thói quen và nhờ vào thói quen đó bây giờ con đã có thể tự học. Mẹ rất vui mừng khi thấy con tự mình bắt đầu học Reading Gate mà không cần sự hướng dẫn khi mẹ vắng nhà.

fall

Ban đầu khi mới sử dụng Reading Gate , mẹ đã hướng dẫn con bằng cách cùng con đọc một cuốn sách và sau đó là xem movie book. Tuy nhiên khi để cho con tự học một mình, con đã tự xem video không có phụ đề trước , sau đó đọc eBook và tự tìm ra cách học phù hợp với mình.

cub-want-a-hug

Ban đầu con đã xem movie book để hiểu nội dung và sau đó đọc sách tiếng Anh để hiểu rõ hơn. Vì sách được đọc bởi giọng của người bản xứ nên con có thể đọc sách một cách độc lập mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ. Hãy cùng tìm hiểu một chút về cách con đang học tiếng Anh cùng Reading Gate nhé?

dodo_16_5
“Listening Activity”

fish-game

Đầu tiên là hoạt động nghe! Hoạt động này yêu cầu nghe từ được học bới người bản xứ và tìm từ phù hợp. Sau đó thử đoán đáp án và nghe lại để làm quen với cách phát âm.

“Vocabulary Practice”

cub

Tiếp theo là hoạt động học từ vựng, hoạt động này bao gồm việc nhìn vào hình ảnh để học từ vựng. Việc học từ vựng thông qua hình ảnh giúp ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn!

“Reading Comprehension”

bai-tap

Tiếp đến là hoạt động kiểm tra mức độ đọc hiểu! Hoạt động này đánh giá mức độ hiểu rõ về nội dung của sách. Đây là quá trình kết hợp việc đọc và nghe để hiểu rõ nội dung, vì vậy đòi hỏi sự tập trung cao!

“Writing Activity”

writing-activity

Hoạt động này là việc nghe câu được đọc bởi người bản xứ và sắp xếp các từ để tạo thành câu hoàn chỉnh. Ban đầu có thể gặp khó khăn, nhưng bây giờ con không gặp vấn đề nào và có thể sắp xếp các từ để tạo thành câu một cách dễ dàng khi nghe!

“Speaking Test”

speaking-test

Mẹ cho biết hoạt động mà mẹ thích nhất trên Reading Gate là việc luyện nói. Bên cạnh việc luyện nghe, con cũng đang tích cực luyện tập viết và tự tin nói chuyện nữa!

  • Và còn tận dụng cả sách Workbook nữa!

sach-workbook

Nếu chỉ dừng lại ở việc học trực tuyến thì thật đáng tiếc phải không nào? Reading Gate có workbook để con có thể học chuyên sâu bằng cách viết tay. Dạo gần đây, mọi người thường sử dụng máy tính bảng để học, nhưng nếu không thử viết tay thì khó mà trở nên thành thạo trong việc viết tiếng Anh. Reading Gate cung cấp workbook để con có thể tự mình viết lại và ôn tập những gì đã học.

a-cub-plays

bud

Các bài tập không chỉ giúp học từ vựng mà còn bao gồm việc ôn lại nội dung của sách đã đọc hôm nay, tìm từ đồng âm, và nhiều loại câu hỏi khác, giúp con không cảm thấy nhàm chán!

“Sách có nội dung, các bài tập từ vựng, tìm từ đồng âm và các hoạt động khác đa dạng, giúp con không cảm thấy nhàm chán. Reading Gate cũng có chương trình học rõ ràng và các hoạt động liên kết thú vị.”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

dodo_18_7

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 24.

Nhiều phụ huynh có thể đang băn khoăn về cách giúp con học tiếng Anh tại nhà. Với thư viện tiếng Anh trực tuyến Reading Gate, các bé sẽ khám phá niềm vui trong việc đọc sách tiếng Anh và kỹ năng tiếng Anh cũng sẽ tiến bộ mỗi ngày~!

Sức mạnh của việc đọc tiếng Anh hàng ngày! Các bạn hãy thử thách ngay từ hôm nay nhé.

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.