[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] TRANG BỊ TIẾNG ANH TIỂU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH DODO ABC TRÊN ỨNG DỤNG READING GATE!

TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Xin chào ba mẹ.

Cùng bắt đầu một học kỳ mới trong năm mới thôi nào!

Reading Gate sẽ đồng hành cùng với ba mẹ trang bị tiếng Anh tiểu học cho các bạn nhỏ.

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HƯỚNG DẪN HỌC TIẾNG ANH LEVEL KA TRÊN ỨNG DỤNG READING GATE

 

Hiện nay có một vị phụ huynh tham gia vào hoạt động RG Mate lần thứ 18 đang cho các con của mình học tiếng Anh tiểu học với chương trình DODO ABC trên ứng dụng Reading Gate.

Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện cụ thể hơn của cô và hai con nhé.

dodo_18_2

“Trang bị tiếng Anh tiểu học với chương trình DODO ABC trên ứng dụng Reading Gate, phụ huynh sẽ không còn bất kỳ lo lắng nào nữa!”

choi game cung Reading Gate

Hiện nay cô đang thực hiện phương pháp Homeschooling cho các con với chương trình DODO ABC trên ứng dụng Reading Gate. Hai bạn nhỏ mỗi ngày đều rất hào hứng học tiếng Anh.

Phonics cung Reading Gate

Chương trình DODO ABC bao gồm các bài học về Alphabet, Phonics, Sight Words nên các bạn nhỏ có thể học với nhiều bài học đa dạng và không nhàm chán.

Ngoài việc được xem những đoạn phim hoạt hình vui nhộn với các nhân vật “Dodo và bạn hữu”, các bạn nhỏ cũng rất thích thú với phần bài tập thực hành, do đó các bạn nhỏ hoàn toàn có thể tự mình học chương trình DODO ABC.

game cung Reading Gate

Vào tháng 10 năm ngoái, phần Sight Words 2 đã được thêm vào chương trình.

30 tập phim hoạt hình, 120 từ vựng chính, 120 câu chuyện, 120 mẫu câu với các nội dung có trong chương trình tiếng Anh tiểu học đã được thêm vào chương trình, do đó các bạn nhỏ càng có thêm nhiều bài học đa dạng hơn.

Vậy nên, khi trang bị tiếng Anh tiểu học cho các con với chương trình DODO ABC trong ứng dụng Reading Gate, ba mẹ sẽ không còn điều gì lo lắng phải không nào?

dodo_16_4

Sight words 2 cung Reading Gate

Sight words cung Reading Gate

Đây là dáng vẻ hai bạn nhỏ 6 tuổi và 3 tuổi đang chăm chú nhìn vào màn hình để xem video đó.

Lần nào học với Reading Gate bạn nhỏ cũng cười khúc khích, còn khi làm phần Speak bạn nhỏ sẽ yêu cầu mẹ không làm phiền, thậm chí có những lúc bạn nhỏ sẽ cầm tablet đi vào phòng và tự học một mình.

Quả nhiên bạn nhỏ này thật sự yêu thích Reading Gate phải không nào?

dodo_15_6

speak cung Reading Gate

Khác với sức hấp dẫn khi đọc eBook, với việc xem phim hoạt hình về nhân vật “DODO và bạn hữu”, các bạn nhỏ sẽ được nghe tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như cải thiện được khả năng biểu đạt của bản thân bằng tiếng Anh tốt hơn.

Nếu kết hợp cả hai chương trình eBook và DODO ABC, tất cả bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết bằng tiếng Anh của các bạn nhỏ chắc chắn sẽ được cải thiện vượt bậc.

Với những bạn nhỏ ở độ tuổi này vẫn có thể học được phần Speak nằm trong sách từ level K đến level 1.

Sau khi nghe giọng đọc của người bản xứ, các bạn nhỏ sẽ bắt đầu thực hành phần Speak.

Bạn nhỏ này sau khi thu âm giọng đọc của mình một lần và hoàn thành phần Speak sẽ vô cùng vui vẻ và hào hứng.

Sight words voi Reading Gate

Phần mà bạn nhỏ thích nhất đó là sau khi chọn từ vựng chính xác theo giọng đọc của người bản xứ sẽ được trang trí cho nhân vật DODO theo ý thích.

Bởi vì có thể vừa học mà lại vừa được chơi các Game tương tác thú vị nên bạn nhỏ rất hào hứng và luôn tự giác học.

Dodo ABC Reading Gate

Bởi vì thấy chị thường xuyên học nên cậu em trai giờ đây cũng rất thích học DODO ABC.

dodo_22_1

Cô cũng chia sẻ rằng cô một mình chăm hai bạn nhỏ nên những khi cần cho các bạn học hoặc những khi phải mở video cho các bạn xem thì cô sẽ mở ngay chương trình DODO ABC.

Nhờ vậy mà đã hình thành được sự hứng thú với tiếng Anh một cách tự nhiên cho hai bạn nhỏ và đến cả bé trai út 27 tháng tuổi cũng đã làm quen với Alphabet rồi đó.

Dodo ABC Game

Cô chia sẻ thêm rằng khi dạy Alphabet và Phonics cũng như các từ vựng trong Alphabet cho cậu con trai thứ hai thì dù còn rất nhỏ nhưng bạn nhỏ này vẫn vô cùng tập trung học. Chính vì thế mà cô đã thấy được sức mạnh cũng như các ưu điểm của Reading Gate.

Ngoài ra chương trình còn có phần Game tương tác để ôn tập lại các nội dung đã học, vậy nên các bạn nhỏ có thể học tiếng Anh một cách vui vẻ và hào hứng.

Reading Gate là một thư viện tiếng Anh online phù hợp với tất cả mọi người, từ những bạn nhỏ vừa bắt đầu làm quen với tiếng Anh, những bạn ở độ tuổi tiểu học – trung học, cho đến cả người lớn trưởng thành đều có thể học được.

“Tiếng Anh thật sự rất thú vị nên có lẽ sẽ khiến bọn trẻ chủ động tự tìm và học.

Dodo-Icon (11)

Homeschooling với chương trình tuyệt vời DODO ABC trên ứng dụng Reading Gate, phụ huynh sẽ không còn bất cứ lo lắng nào về tiếng Anh tiểu học cho các con nữa!”

Vừa rồi chính là cảm nhận thực tế của một vị phu huynh đã chia sẻ trong hoạt động RG Mate lần thứ 18.

Ba mẹ hãy để thư viện tiếng Anh online Reading Gate đồng hành từng bước cùng các bạn nhỏ nhé!

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.