[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] VỚI READING GATE, CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH TIỂU HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI!

TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH TIỂU HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Reading Gate xin chào các bạn!

Thư viện tiếng Anh online Reading Gate – nơi các bé có thể thoải mái đọc sách tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Vừa qua một vị phụ huynh tham gia vào hoạt động RG Mate lần thứ 19 đã có những chia sẻ sau 3 tháng cùng con trai trải nghiệm ứng dụng Reading Gate.

Đây là ứng dụng giúp các bạn nhỏ rèn luyện khả năng tự học một cách có hệ thống và hiệu quả, do đó nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía phụ huynh.

dodo_18_2

Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của hai mẹ con nhé.

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] CẢ GIA ĐÌNH CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN TIẾNG ANH ONLINE READING GATE!

“Reading Gate là một ứng dụng online thế nhưng các bé không chỉ được học qua Laptop/PC mà còn có thể luyện tập với Workbook nữa.”

be doc sach cung Reading Gate

Ban đầu cô thường xuyên tìm kiếm thông tin về chương trình tiếng Anh cho trẻ trên các trang blog và sau đó đã biết đến Reading Gate.

Vì con trai hiện đang đọc sách tiếng Anh tại nhà nên cô quan tâm đến việc cho con đọc nhiều loại sách tiếng Anh khác nhau. Vừa lúc đó cô nhìn thấy nhiều bài viết đánh giá về ứng dụng Reading Gate trên các công cụ tìm kiếm nên cô càng chú ý nhiều hơn.

Lý do lớn nhất mà cô lựa chọn Reading Gate đó là “dù không cần phải mua hoặc tìm kiếm từng quyển sách thì các bé vẫn dễ dàng đọc sách tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

dodo_18_8

Hiện tại ở nhà cũng có tủ sách nhưng vì muốn con được đọc nhiều sách hơn nữa nên cô rất ưa chuộng thư viện sách.

Tuy nhiên vì con trai đã nhập học rồi nên việc đến thư viện mượn sách thường xuyên cũng không dễ dàng gì.

a new friend ebook

Chính vì vậy Reading Gate là một sự lựa chọn rất phù hợp với hai mẹ con cô.

Thông qua bài Level Test từ ứng dụng, ba mẹ có thể phỏng đoán được trình độ của các bạn nhỏ rồi từ đó bắt đầu cho các bạn nhỏ đọc sách tiếng Anh tương ứng với khả năng của mỗi bạn.

Mẹ bạn nhỏ này chia sẻ rằng Reading Gate đem đến rất nhiều eBook đa dạng nên với cô đây thật sự là một chương trình tuyệt vời.

be hoc cung sach ebook Reading Gate

Reading Gate sở hữu rất nhiều đầu sách thú vị đến từ hơn 30 nhà xuất bản nổi tiếng khắp thế giới. Không những thế các hoạt động After Reading trên ứng dụng cũng rất hữu ích, vậy nên đây là một chương trình vô cùng phù hợp với việc Homeschooling tiếng Anh tại nhà cho các bạn nhỏ.

dodo_18_6

Không chỉ dừng lại ở việc đọc sách, ứng dụng còn giúp các bạn nhỏ cải thiện khả năng nói tiếng Anh thật tự nhiên thông qua tính năng Speaking.

be lam bai tap after reading

Sau khi đọc và luyện nói các bạn nhỏ sẽ được ôn lại nội dung sách cùng với việc giải các câu đố đầy thú vị trong phần After Reading.

Đặc biệt, phần bài tập được tạo thành dưới dạng các trò chơi, từ đó các bạn nhỏ sẽ có cảm giác vừa chơi vừa học và dần dần sẽ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

be hoc workbook

Reading Gate là ứng dụng học tiếng Anh online tuy nhiên các bạn nhỏ có thể ôn tập các nội dung bài học bằng Workbook.

Các câu hỏi đa dạng trong Workbook đều bằng tiếng Anh, do đó chẳng mấy chốc mà các bạn nhỏ sẽ dễ dàng quen thuộc với tiếng Anh.

xem phim hoat hinh Dodo ABC

Ba mẹ nghĩ rằng Reading Gate chỉ phù hợp với các bé đã biết tiếng Anh rồi ư?

dodo_18_10

Không phải như vậy đâu !!!

Trong ứng dụng Reading Gate còn có chương trình DODO ABC dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh đó. Ở chương trình này các bé sẽ được học tiếng Anh vỡ lòng như là Alphabet, Phonics, Sight Word.

be hoc speaking

Từ trước đến nay bạn nhỏ chưa từng học qua Sight Word, thật tuyệt vời vì nó có trong Reading Gate.

Vừa học DODO ABC vừa làm bài tập với Workbook nên khả năng đọc của bạn nhỏ đã tiến bộ rõ rêt.

dodo_15_6

be lam bai tap game

elf

Bây giờ thì cô em gái 5 tuổi cũng bắt đầu học Alphabet với anh trai và thi thoảng hai anh em còn tranh nhau học nữa.

dodo_15_11

Vị phu huynh này hiện đang vô cùng hài lòng khi cho các con trải nghiệm Reading Gate vì đây là ứng dụng học tiếng Anh nơi các con có thể tự học một mình mà không cần sự thúc ép từ bố mẹ.

Ngoài ra cô sẽ luôn đồng hành trải nghiệm Reading Gate cùng các con và cùng cổ vũ để các con cải thiện năng lực tiếng Anh ngày một tốt hơn.

“Với Reading Gate, các bé vừa được luyện đọc, luyện nói vừa được ôn tập lại nội dung của sách thông qua các câu đố vui đầy thú vị.

Thật tuyệt vì tất cả các nội dung đều ở dạng trò chơi nên các bé hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi một cách đầy hứng thú!”

Dodo-Icon (1)

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 19.

Những ba mẹ nào vẫn còn đang lo lắng về việc làm thế nào để con làm quen với tiếng Anh thật hiệu quả, ngay bây giờ hãy cùng con trải nghiệm thư viện tiếng Anh online Reading Gate nhé.

Dodo-Icon (10)

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.