[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] CẢ GIA ĐÌNH CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN TIẾNG ANH ONLINE READING GATE!

CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN TIẾNG ANH ONLINE

Reading Gate xin chào các bạn.

Bước khởi đầu tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ!

Ngay từ hôm nay ba mẹ hãy cho các bạn nhỏ học tiếng Anh một cách có hệ thống cùng với Reading Gate, ứng dụng đọc sách học tiếng Anh online dễ dàng.

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 19, một vị phụ huynh chia sẻ rằng cô đang kết hợp giữa chương trình DODO ABC và Workbook của Reading Gate trong việc dạy con học tiếng Anh và con gái cô bước đầu đã có thể nắm được những kiến thức tiếng Anh vỡ lòng.

dodo_18_2

Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của hai mẹ con sau 6 tháng trải nghiệm ứng dụng Reading Gate nhé!

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HOMESCHOOLING CÙNG READING GATE! BẠN NHỎ RẤT YÊU THÍCH ỨNG DỤNG

“Tôi cho con gái học kết hợp online và offline với Workbook DODO ABC nên hiệu quả học tập rất cao.”

be hoc tieng anh cung Reading Gate

Trong lúc đang băn khoăn về vấn đề nên bắt đầu dạy con học tiếng Anh vỡ lòng như thế nào thì tốt và với mong muốn cho con đọc thật nhiều sách bằng tiếng Anh, mẹ bạn nhỏ đã quyết định lựa chọn Reading Gate.

Trên ứng dụng Reading Gate không những chỉ có sách tiếng Anh mà còn có cả chương trình DODO ABC được xây dựng riêng dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Thông qua chương trình này các bạn nhỏ sẽ được vừa chơi vừa học và có thể nhanh chóng làm quen với Alphabet, Phonics và Sight Word.

dodo_18_8

Bạn nhỏ của chúng ta tuy không thể hiểu chính xác nghĩa của các từ vựng và cũng không cần phải phân tích từng từ tiếng Anh mà vẫn có thể hiểu được nội dung bài học dựa vào cảm giác.

Đầu tiên bạn nhỏ nhìn vào hình ảnh trong nội dung bài học rồi suy đoán, và sau khi hoàn thành hết phần After Reading bạn đã có thể hiểu nghĩa của từ vựng. Và cho dù khi ấy vẫn không hiểu thì bạn có thể hỏi mẹ.

be vui hoc cung Reading Gate

Dáng vẻ bạn nhỏ đang chăm chú trả lời các câu hỏi mới đáng yêu làm sao.

Sau khi hoàn thành các phần bài tập bạn nhỏ sẽ nhận được điểm số tương ứng và nếu không đạt được tròn 100 điểm bạn nhỏ sẽ rất buồn.

Tuy nhiên dù không đạt 100 điểm thì mẹ bạn nhỏ luôn luôn động viên và khích lệ việc học chăm chỉ của bạn.

dodo_21_8

after reading cung Reading Gate

Để có thể nhận điểm cao, bạn nhỏ sẽ phải hết sức tập trung và cẩn thận trong việc trả lời câu hỏi, từ đó khả năng nghe sẽ được cải thiện rất nhiều.

hoc workbook cung Reading Gate

Với chương trình DODO ABC, không chỉ học online trên ứng dụng mà bạn nhỏ còn có thể ôn tập lại thêm một lần nữa cùng với Workbook.

Mẹ bạn nhỏ chia sẻ rằng các bài tập trong Workbook rất đa dạng và thú vị nên bạn nhỏ rất thích thú và có thể nhanh chóng làm quen.

Thông thường các bạn nhỏ sẽ không thích học lặp lại nên sau khi học trên ứng dụng xong sẽ không xem lại nữa, thế nhưng khi các bạn nhỏ quên nội dung đã học ba mẹ có thể cho bạn nhỏ làm bài tập trong Workbook.

dodo_18_2

“Hình như con đã xem cái này rồi mà?”

Lần đầu tiên nghe con nói vậy mẹ bạn nhỏ đã vờ như không biết và đến sau này mới nói cho bạn nhỏ biết sự thật đó.

Bộ Workbook có tổng cộng 10 quyển, nếu ba mẹ dùng kết hợp các quyển với nhau thì hiệu quả học tập sẽ được nâng cao đáng kể.

*Ba mẹ có thể mua Workbook bằng cách liên lạc với Reading Gate nhé.

cham chi hoc workbook

Với Workbook các bạn nhỏ có thể ôn tập lại Alphabet, Phonics, Sight Word.

Cứ lặp đi lặp lại việc học như vậy nên giờ đây bạn nhỏ đã nắm vững các kiến thức tiếng Anh vỡ lòng rồi đó. Không những thế vì mẹ bạn nhỏ kết hợp cả học online và offline nên hiệu quả học tập cũng tăng lên rõ rệt.

Cho con theo học ở các trung tâm tiếng Anh sẽ có gánh nặng về chi phí, nhưng với Reading Gate thì ba mẹ hoàn toàn không còn lo lắng về điều này nữa.

dodo_18_10

be doc sach cung Reading Gate

Mỗi khi thấy chị học Reading Gate cậu em trai cũng sẽ đến ngồi bên cạnh và học cùng chị.

Nhờ có chị gái mà cậu em trai cũng đã tiếp xúc với tiếng Anh một cách thật tự nhiên và từ lúc nào cậu em đã học được Alphabet cũng như ngân nga cả Mother Goose nữa đó.

Thật tuyệt là bây giờ còn có thể xem DODO ABC trên youtube nữa.

dodo_21_8

Dạo gần đây không chỉ có các con mà cả bố mẹ cũng đang cùng học tiếng Anh.

Dodo-Icon (11)

be lam bai tap

Với ứng dụng Reading Gate, các bạn nhỏ có thể bắt đầu học từ Alphabet, sau đó là đọc sách và làm các hoạt động After Reading rồi đến cả luyện Speaking.

Ngoài ra khi lựa chọn thư viện tiếng Anh online Reading Gate, không chỉ các con mà cả bố mẹ đều có thể sử dụng, từ đó cả gia đình sẽ vui học tiếng Anh mà không có gánh nặng về chi phí giáo dục đắt đỏ như hiện nay.

“Với DODO ABC Workbook, các con có thể luyện tập thêm một lần nữa về Alphabet, Phonics, Sight Word.

Nếu muốn các con nhớ lâu thì nên luyện tập nhiều lần để nắm vững kiến thức, bên cạnh đó việc kết hợp học online-offline cũng sẽ đem lại hiệu quả đáng kể.”

dodo_18_7

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 19.

Ngay từ bây giờ ba mẹ cũng hãy cho các bạn nhỏ trải nghiệm Reading Gate để các bạn vừa vui học tiếng Anh vừa luyện tập thường xuyên và nắm vững kiến thức tiếng Anh vỡ lòng nhé.

Dodo-Icon (10)

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.