[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HOMESCHOOLING CÙNG READING GATE! BẠN NHỎ RẤT YÊU THÍCH ỨNG DỤNG

HOMESCHOOLING CÙNG READING GATE

Xin chào ba mẹ!
Thư viện Reading Gate chính là cánh cổng giúp các bé phát triển khả năng tự học tiếng Anh.

Ngay từ hôm nay, ba mẹ hãy bắt đầu phương pháp Homeschooling cho các bé cùng với Reading Gate, một thư viện tiếng Anh online mà các bạn nhỏ rất yêu thích.

Một vị phụ huynh tham gia vào hoạt động RG Mate lần thứ 18 chia sẻ rằng con gái cô đã trải nghiệm Reading Gate được 3 tháng rồi và phản ứng của bé rất tốt nên cô dự định sau này sẽ cho bé học trên ứng dụng thường xuyên hơn.

dodo_18_2

Bây giờ chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện chi tiết của hai mẹ con nhé.

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] SAU 3 THÁNG TRẢI NGHIỆM READING GATE

“Ứng dụng này không những giá cả phải chăng mà phản ứng của bé cũng rất tốt nên tôi dự định sau này sẽ cho bé học thường xuyên hơn.”

be hoc Phonics 1

hoc Phonics 1

Vị phụ huynh này đã chia sẻ những cảm nhận sau khi con gái cô trải nghiệm ứng dụng Reading Gate được ba tháng.

Ban đầu cô cố gắng cùng con trải nghiệm Reading Gate mỗi ngày và đến hiện tại thì bạn nhỏ đã có thể tự mình học nên cô nghĩ rằng đây là một sự khởi đầu rất tốt.

Việc này không những tốt cho việc học của bạn nhỏ mà ngay cả cô cũng đang học cùng con.

dodo_19_6

Can

Bởi vì cảm thấy không an tâm khi cho con học ở trung tâm cũng như muốn tự dạy tiếng Anh tại nhà cho con nên cô đã lựa chọn bắt đầu với ứng dụng Reading Gate.

Với việc có thể học được rất nhiều nội dung thú vị như Alphabet, Phonics, Sight Words, … Reading Gate không những là một ứng dụng giá cả phải chăng mà phản ứng của bạn nhỏ cũng rất tốt nên cô dự định sau này sẽ cho bạn nhỏ học thường xuyên hơn.

Hoc am

Hoc phim hoat hinh

Một trong những điều mà cô rất hài lòng đó là khi sử dụng Reading Gate sẽ không bị hạn chế về địa điểm học như là ở nhà hay trong xe, … mà các bạn nhỏ hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi cùng với PC, Smart phone, Tablet.

Chỉ cần bạn có một chiếc Smart phone hoặc Tablet, bạn có thể dễ dàng mang theo và học tiếng Anh cùng Reading Gate. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện ở bất cứ đâu.

Hoc an

Lúc bắt đầu thực hiện phương pháp Homeschooling cô đã rất lo lắng rằng liệu có hiệu quả hay không thế nhưng khi nhìn thấy con gái tự giác cầm Tablet và mở ứng dụng Reading Gate lên học thì cô cảm thấy rất đáng khen và tự hào về con gái mình.

Bởi vì bạn nhỏ không nghĩ rằng mình phải học thay vào đó là mình sẽ được vừa học vừa chơi một cách đầy thú vị nên bạn nhỏ rất tự giác.

Bạn nhỏ đã bắt đầu buổi học tiếng Anh đầu tiên vô cùng vui vẻ, do đó cô hy vọng rằng bạn nhỏ sẽ tiếp tục học tiếng Anh với Reading Gate mà không mất đi niềm vui với tiếng Anh.

dodo_16_5

Pan

Be hoc lam bai tap

Ba mẹ đừng chần chừ chỉ vì con còn quá nhỏ.
Ứng dụng Reading Gate có rất nhiều chương trình học với nhiều level đa dạng phù hợp với khả năng của các bé đó.

Bạn nhỏ này thì rất hào hứng khi xem eBook, không những không nhàm chán mà còn rất thú vị nữa.

Level thấp nhất đó là eBook KA do đó việc đọc theo các câu văn rất dễ dàng và khi thấy con có thể nói theo được cô cảm thấy rất tự hào và mãn nguyện.

Hãy bắt đầu tiếng Anh cùng Reading Gate!
Rất dễ để thực hiện đúng không nào!

ice cream

Để kết thúc buổi học bạn nhỏ sẽ nghe các bài hát tiếng Anh và vui vẻ hát theo. Thỉnh thoảng bạn nhỏ còn tự ngâm nga những bài hát đó trước khi đi ngủ một cách rất dễ thương nữa đó.

Sự hào hứng với chương trình học của bạn nhỏ vượt ngoài mong đợi của cô do vậy cô dự định sau này sẽ cho bạn nhỏ học tiếng Anh với Reading Gate thường xuyên hơn.

Reading Gate cũng rất mong chờ vào sự cải thiện tiếng Anh trong tương lai của bạn nhỏ đó!

dodo_18_6

“Các bé có thể tự do lựa chọn level và có thể học những nội dung phù hợp với khả năng của mình.

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 18.

Ba mẹ hãy bắt đầu những bước đi đầu tiên với tiếng Anh cho các bé cùng với ứng dụng học tiếng Anh online Reading Gate ngay hôm nay nhé.

The Muffin Ran

Nếu các bé có thể học tiếng Anh một cách đầy thú vị và vui vẻ thì chắc chắn một ngày nào đó ba mẹ sẽ nhìn thấy tiếng Anh của các bé được cải thiện vượt bậc đó.

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.