[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] SAU 3 THÁNG TRẢI NGHIỆM READING GATE

cam nhan hoc vien 3 thang hoc Reading Gate

Xin chào ba mẹ.

Reading Gate là thư viện sách tiếng Anh online với rất nhiều đầu sách đa dạng về thể loại và chủ đề.

Các bạn nhỏ đọc sách tiếng Anh!

Ba mẹ hãy thử cho các bạn nhỏ trải nghiệm ứng dụng đọc sách tiếng Anh Reading Gate để có thể nhìn thấy khả năng tự học của các con nhé!

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] VUI HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CÙNG READING GATE!

Một vị phụ huynh tham gia vào hoạt động RG Mate lần thứ 18 đã có những chia sẻ đặc biệt sau khi con gái của cô đã trải nghiệm Reading Gate được 3 tháng.

Ban đầu cô đã lo lắng tự hỏi rằng liệu con gái mình có thể tự đọc 1 quyển sách tiếng Anh được hay không, tuy nhiên giờ đây nhìn thấy bạn nhỏ có thể tự đọc sách khiến cô rất vui và xúc động.

dodo_18_2

Bây giờ chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ chi tiết hơn của vị phụ huynh này nhé~

“Tôi đã xúc động rất nhiều khi nhìn thấy dáng vẻ con gái mình có thể tự học tiếng Anh!”

hoc 3 thang cung Reading Gate

Cô chia sẻ rằng điều khiến cô quyết tâm cho con gái sử dụng Reading Gate là bởi vì cô muốn xác nhận xem bạn nhỏ có thật sự đọc cặn kẽ và nắm bắt tốt nội dung của quyển sách hay không.

Con gái của cô vốn dĩ rất thích sách nên thường xuyên đọc nhiều thể loại sách đa dạng, bên cạnh đó bạn nhỏ cũng thường xuyên đến thư viện và còn mua rất nhiều sách nữa.

Tuy nhiên mượn sách ở thư viện thì cũng có những hạn chế nhất định và chi phí cho việc mua sách giấy tiếng Anh là một gánh nặng không hề nhỏ.

Trong ứng dụng Reading Gate có rất nhiều eBook tiếng Anh giúp cho cô giảm bớt gánh nặng chi phí, không những thế thông qua các hoạt động After Reading cô còn có thể xác nhận xem con gái mình có thật sự hiểu và nắm bắt tốt nội dung của sách hay không. Do đó Reading Gate là một ứng dụng rất hữu ích giúp cô loại bỏ được nhiều sự lo lắng.

dodo_18_8

doc sach cung reading gate

Sau khi đọc sách xong, thông qua những bài kiểm tra đa dạng như kiểm tra mức độ đọc hiểu, luyện tập từ vựng, khả năng tóm tắt-nghe-viết, các mẹ chỉ cần nhìn bằng mắt thôi là có thể xác nhận được con mình có thật sự đọc kỹ sách hay chưa.

reading gate cham diem

Bạn nhỏ này mỗi ngày đều sẽ đọc một quyển sách trước khi đi ngủ, và nếu thời gian cho phép bạn cũng sẽ đọc sách trước khi khi đọc nữa.

hoc sach cung reading gate

Cô chia sẻ rằng cô thường xuyên được nghe con gái nói “Mẹ ơi, bây giờ con sẽ học với Reading Gate nhé!”

Đội ngũ Reading Gate cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi được nhìn thấy dáng vẻ bạn nhỏ đang tự học tiếng Anh một cách đầy hào hứng như vậy!

Dodo-Icon (11)

after reading cung reading gate

Một trong những ưu điểm của Reading Gate đó là có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần muốn học là có thể bắt đầu ngay!

Khi gia đình cô đi cắm trại, bạn nhỏ cũng vẫn học với Reading Gate đó!

lam bai tap cung Reading Gate

Một ưu điểm khác nữa đó là sau khi tìm kiếm pBook trên ứng dụng Reading Gate, các bạn nhỏ có thể làm các hoạt động After Reading.

Các bạn nhỏ còn có thể làm Book Quiz của các sách giấy nổi tiếng thế giới bao gồm những sách đã đạt giải thưởng Caldecott và Newberry.

lam bai tap sach workbook

Dáng vẻ bạn nhỏ này đang làm bài tập với Workbook rồi trực tiếp viết đáp án vào vở và kiểm tra lại thật đáng khen phải không nào.

dodo_19_6

cung be doc sach

 

Trong 3 tháng vừa qua, bạn nhỏ của chúng ta đã trải nghiệm Reading Gate thật vui vẻ. Cùng chờ xem năng lực tiếng Anh của bạn nhỏ trong tương lai sẽ tiến bộ đến mức nào nhé.

“Nếu ba mẹ đang tìm một chương trình tiếng Anh online cũng như đang tham khảo dạy tiếng Anh tại nhà cho các con thì đó chính là ứng dụng Reading Gate! 

Hình ảnh các con đọc sách, làm bài tập, viết đáp án và tự kiểm tra thật sự rất đáng yêu!”

Dodo-Icon (1)

Vừa rồi là chia sẻ thực tế của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 18.

Ba mẹ hãy cho các bạn nhỏ trải nghiệm đọc sách tiếng Anh với ứng dụng Reading Gate và tận mắt nhìn thấy tự tiến bộ của các con nhé!~

Dodo-Icon (10)

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.