[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] VUI HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CÙNG READING GATE!

VUI HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CÙNG READING GATE

Xin chào ba mẹ.
Reading Gate là chương trình đọc sách học tiếng Anh đầy thú vị và vui vẻ.

Phương pháp dạy tiếng Anh tại nhà cho các con!

Ba mẹ hãy thử cho các con trải nghiệm tiếng Anh tiểu học cùng với ứng dụng Reading Gate nhé.

>>> Khám phá thêm Đọc sách theo đề xuất của Reading Gate “Hữu ích mỗi ngày” qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] TRANG BỊ TIẾNG ANH TIỂU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH DODO ABC TRÊN ỨNG DỤNG READING GATE!

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 18, một vị phụ huynh đã chia sẻ rằng hiện nay cô đang áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh tại nhà cho con gái đang học tiểu học của mình thông qua ứng dụng Reading Gate.

Bây giờ bạn nhỏ đang tự mình vui vẻ đọc sách tiếng Anh đó.

Chúng ta cùng lắng nghe chi tiết hơn về câu chuyện của bạn nhỏ này nhé!

dodo_18_2

“Từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành ai ai cũng có thể trải nghiệm ứng dụng Reading Gate.”

Hoc phim hoat hinh Reading Gate

Con gái cô đã học trên ứng dụng Reading Gate được 3 tháng rồi và cô đặt ra mục tiêu rằng phải dạy tiếng Anh cho bạn nhỏ đều đặn ít nhất hai lần một tuần.

Những ngày học đầu tiên bạn nhỏ cảm thấy khó và không thích học nên cô cảm thấy tiếc nuối và còn trách bạn nữa.

dodo_17_7

Sau này khi bạn nhỏ dần dần quen với ứng dụng, cô cho bạn tự học để bạn cảm thấy vui vẻ hơn và rồi không biết từ lúc nào bạn nhỏ đã trở nên thân thiết với nhân vật DODO của Reading Gate và cũng rất thích thú xem các đoạn phim hoạt hình.

dodo_16_4

Be hoc phim hoat hinh

Dạo này bạn nhỏ đang mê mẩn học phần Sight Words đó.
Sau Sight Words 1, vào năm ngoái Sight Words 2 đã được thêm vào chương trình và bạn nhỏ dường như còn thích thú hơn nữa.

Trong Sight Words 2 bạn nhỏ không chỉ có thế nghe và đọc theo các từ vựng cũng như mẫu câu đơn giản mà thậm chí còn có thể học cấu trúc câu nữa đó.

Dodo-Icon (3)

Be hoc speaking

Cũng có những lần bạn nhỏ học với Reading Gate thì mẹ sẽ ngồi cạnh và cùng thử phát âm với nhau.

Hai mẹ con đang cùng học tiếng Anh rất vui vẻ và thi đua phát âm bằng cách cuộn lưỡi và nghe đi nghe lại giọng đọc của người bản xứ.

Đây là dáng vẻ vô cùng thích thú và hào hứng khi bạn nhỏ học tiếng Anh cùng mẹ.
Reading Gate là thư viện sách tiếng Anh online với khoảng 5,000 đầu sách đa dạng mọi chủ đề trong đó bao gồm eBook, pBook Quiz và Movie Book.

Hơn thế nữa, vào mỗi tháng Reading Gate sẽ cập nhật thêm nhiều quyển sách mới và theo đó các hoạt động After Reading cũng sẽ được thêm vào.

Tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn trưởng thành đều có thể trải nghiệm và đọc những quyển sách tiếng Anh thú vị trên ứng dụng Reading Gate.

Hoc qua game Reading Gate

Đây là hình ảnh bạn nhỏ đang vui học tiếng Anh cùng với nhân vật DODO đáng yêu. Sau khi nghe và chọn đáp án đúng bạn nhỏ sẽ có thể trang trí cho DODO theo ý thích. Đây là một trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn gái đó.

Be hoc qua game

Còn đây là lúc bạn nhỏ đang học Sight Words. Ở phần này bạn nhỏ sẽ được nhìn tranh và nghe từ vựng, sau đó chỉ cần chọn từ thích hợp là được.

Học tiếng Anh thông qua các trò chơi không chỉ giúp bạn nhỏ cảm thấy thú vị mà còn tăng khả năng tập trung lên cao nữa đó.

Choi game cung Reading Gate

Những mẫu câu có phần hơi khó vào thời gian đầu, bây giờ bạn nhỏ đã nắm được rồi.

Hiện nay bạn nhỏ đang dần tự tin hơn và rất vui vẻ với việc học tiếng Anh.

dodo_18_2

Thực hiện phương pháp dạy tiếng Anh tiểu học tại nhà với ứng dụng Reading Gate và xây dựng nền tảng cho trẻ tự tin với tiếng Anh, từ đó việc học của trẻ cũng đạt nhiều hiệu quả hơn.

Mẹ bạn nhỏ có dự định sẽ tiếp tục dạy tiếng Anh tại nhà cho bạn cũng như dần dần sẽ tăng lượng học lên nhiều hơn phù hợp với khả năng của bạn.

Reading Gate cũng sẽ luôn cùng đồng hành với ba mẹ để giúp các bạn nhỏ không những có nền tảng tiếng Anh cơ bản vững chắc mà còn cảm thấy hứng thú nhiều hơn khi đọc sách tiếng Anh.

“Reading Gate là một ứng dụng học tiếng Anh online với rất nhiều nội dung đa dạng và bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm một cách vui vẻ và đầy hứng thú.

Sau khi cập nhật phần Sight Word, bạn nhỏ càng tập trung và thích thú với việc học hơn, từ đó sự tự tin của bạn cũng tăng lên đáng kể.”

dodo_18_7

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh đang thực hiện dạy tiếng Anh tại nhà cho con với ứng dụng Reading Gate.

Ba mẹ cũng hãy thử thực hiện phương pháp này để các con có thể nhanh chóng làm quen và vui học tiếng Anh mỗi ngày nhé. Nếu để các con trải nghiệm Reading Gate, chẳng mấy chốc mà ba mẹ sẽ thấy năng lực của các con được cải thiện đáng kể đó.

dodo_18_6

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.