SÁCH TIẾNG ANH MỚI CẬP NHẬT 05.2020

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp với hơn 2,000 e-Book và hơn 2,800 p-Book.

Sách mới cập nhật - 05.2020 - Ảnh bìa

Xin chào các bạn!
Vậy là một tháng nữa đã trôi qua và chúng ta lại hồi hộp cùng chờ xem những quyển sách mới nào sẽ gia nhập tủ sách tiếng Anh online của Reading Gate.
Hãy tham khảo nội dung những thành viên mới của chúng ta nhé.

“ĐẬP HỘP” SÁCH TIẾNG ANH MỚI DÀNH CHO THÁNG 5

SÁCH EBOOK TIẾNG ANH MỚI

Level 1

Perfect Petunias

Code (Mã số)EB-1C-344Topic (Chủ đề)Community Life
Author (Tác giả) Lynn JenkinsGenre (Thể loại)Fictions
Keyword (Từ khóa)Control, happiness, peace, harmony, love
Preview (Nội dung)

Loppy the LAC và Curly Calmster đang làm bài tập về nhà cùng nhau. Khi Loppy tiếp tục phạm sai lầm, cậu trở nên không vui và giận dữ lao ra khỏi cửa. Curly cố gắng an ủi Loppy. Liệu Loppy sẽ kiểm soát được cảm xúc của mình và vui vẻ trở lại?

Great as a Button

Code (Mã số)EB-1C-345Topic (Chủ đề)Community Life
Author (Tác giả)Masoud MalekyariGenre (Thể loại)Fictions
Keyword (Từ khóa)Button, dream, travel, pocket, snowman
Preview (Nội dung)Một nút nhựa màu đen rơi ra từ chiếc áo trong cuộc chiến giữa hai đứa trẻ. Chiếc nút có ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới, hoặc thậm chí là trở thành nút trên áo nhà vua. Sau đó, nó đã được nhặt bởi một người thợ may.

Level 2

Do Not Mess with the Circle of Life

Code (Mã số)EB-2A-366Topic (Chủ đề)Community Life
Author (Tác giả)Masoud MalekyariGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Life, death, circle, wisdom, journey
Preview (Nội dung)Cóc Ribou yêu quý chú của mình hơn bất cứ thứ gì khác trên thế giới. Một ngày nọ, chú của Ribou bị rắn ăn thịt và cậu trở nên sợ chết. Để ngăn chặn cái chết, Ribou bắt đầu một hành trình dài cùng với người bạn của mình để tìm kiếm Vòng tròn cuộc sống. Hành trình của họ sẽ thành công như kế hoạch?

Pink!

Code (Mã số)EB-2A-367Topic (Chủ đề)Adventure
Author (Tác giả)Lynne RickardsGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Pink, flamingo, unusual, tease, hopeless
Preview (Nội dung)Patrick tỉnh dậy và thấy mình đã chuyển sang màu hồng. Cha của Patrick mở một cuốn sách và cho cậu thấy những con hồng hạc có màu hồng. Patrick đến Châu Phi và nhìn thấy hàng trăm con hồng hạc, giống như trong cuốn sách. Nhưng cậu nghĩ rằng mình không thuộc về nơi đó và bơi về nhà.

The Kangaroo Who Couldn’t Hop

Code (Mã số)EB-2B-355Topic (Chủ đề)Humor
Author (Tác giả)Robert CoxGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Hop, leader, proud, letter, astonishment
Preview (Nội dung)Cô chuột túi Grey đưa con đến gặp Big Red, thủ lĩnh của tất cả chuột túi. Một trong những đứa con của cô, Keith, không thể nhảy, vì vậy Big Red đã viết một lá thư và gửi Keith đến bác sĩ Leapyear. Bác sĩ Leapyear nói rằng đuôi của Keith quá nặng và cần phải cắt bỏ.

The Kangaroo Who Couldn’t Stop

Code (Mã số)EB-2B-356Topic (Chủ đề)Humor
Author (Tác giả)Robert CoxGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Leap, enquire, shelter, hammock, amazement
Preview (Nội dung)Keith không thể ngừng nhảy sau khi cậu đã tìm thấy bước nhảy của mình. Big Red bảo các con của cô chuột túi Grey giữ chặt hai chân của Keith lại. Tuy nhiên, bên trong Keith không thể ngừng nhảy và cậu ấy nhảy lên không trung. Keith lại được gửi đến bác sĩ Leapyear một lần nữa. Bác sĩ rút ra một chiếc đồng hồ nối với một sợi dây chuyền vàng dài và vung nó trước mắt Keith.

Alfred and the Blue Whale

Code (Mã số)EB-2C-354Topic (Chủ đề)Animals
Author (Tác giả)Mina LystadGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Blue whale, nervous, website, mammal, weigh
Preview (Nội dung)Ở trường, Alfred phải phát biểu cho cả lớp nghe những điều thú vị về cá voi xanh. Alfred không biết nhiều về cá voi xanh, vì vậy cậu đã hỏi gia đình về chúng. Alfred đọc thêm về cá voi xanh trong một tuần và cậu gần như quên mất mình đã từng lo lắng như thế nào. Đến ngày phát biểu, Alfred nhắm mắt lại và hình ảnh một con cá voi xanh hiện ra trong đầu cậu trước khi bắt đầu cất tiếng nói.

Mustafa’s Jumper

Code (Mã số)EB-2C-355Topic (Chủ đề)School
Author (Tác giả)Coral RumbleGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Friendship, opposite, language, jumper
Preview (Nội dung)Một ngày nọ, người bạn thân nhất của Milo, Eddie, được chọn để chăm sóc một cậu bé mới, Mustafa và Eddie đã nhờ Milo giúp mình chơi với Mustafa. Ngày hôm sau, cô Bennett hỏi liệu Mustafa có thể ngồi cạnh Milo không, và họ có trở thành bạn tốt không. Trong chuyến viếng thăm của Mustafa đến nhà của Milo, cậu với Milo rằng cậu phải trở về nước.

Level 3

The Girl from Galaxy B1

Code (Mã số)EB-3B-038Topic (Chủ đề)Community Life
Author (Tác giả)Jo DaehyunGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Friendship, homeless, stranger, agent, galaxy
Preview (Nội dung)Miseon đang ngồi thư giãn dưới bóng cây thì một cô gái lạ xuất hiện chộp lấy bánh quy của Miseon và đưa chúng vào miệng như thể chúng là của cô ấy vậy. Cảm thấy bị xúc phạm, Miseon phớt lờ cô gá lại và trở về nhà ngay lập tức. Vài ngày sau, cô gái lạ lại tiếp cận Miseon và cố gắng làm bạn với cô bé. Cô gái này là ai và cô ấy muốn gì ở Miseon?

Level 4

The Adventures of Maya the Bee 2

Code (Mã số)EB-4B-004Topic (Chủ đề)Classics
Author (Tác giả)Waldemar BonselsGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Bee, insect, flight, nectar, flowers, adventure
Preview (Nội dung)Trên một bông hoa, Maya nghe thấy tiếng gõ nhẹ và nhận ra rằng một cơn mưa đang trút xuống. Mưa làm cô bé tự hỏi liệu rằng mình có thể bay ra ngoài trong mưa không, cô bé bắt đầu thấy nhớ nhà và hồi tưởng về những ngày mưa ở tổ ong. Sau đó, Maya đã gặp nhiều loài côn trùng khác nhau, và thậm chí cả động vật, những kẻ hấp dẫn theo cách riêng của họ. Liệu Maya sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình và trở về nhà an toàn chứ?

SÁCH PBOOK TIẾNG ANH MỚI

Level 2

Cinderboy

Code (Mã số)PB-2B-290Topic (Chủ đề)Family Life
Author (Tác giả)Laurence AnholtGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Football, wicked, referee, pitch, squeeze
Preview (Nội dung)Cinderboy thích bóng đá và rất hâm mộ đội bóng Hoàng gia. Một ngày nọ, mẹ đỡ đầu xuất hiện và biến cậu thành một cầu thủ bóng đá cao lớn và đẹp trai. Cinderboy che mặt bằng mặt nạ màu hồng và gia nhập đội bóng Hoàng gia.

The Emperor’s Underwear

Code (Mã số)PB-2B-291Topic (Chủ đề)Fairy Tales
Author (Tác giả)Laurence AnholtGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Bare, tailor, knickers, invisible, miserable
Preview (Nội dung)Có một vị hoàng đế sống ở một đất nước thú vị, nơi mọi người không mặc quần áo. Vào mùa đông, các thợ may từ một quốc gia xa xôi đến đề nghị Hoàng đế mặc quần lót. Một khi người dân trong nước thấy rằng Hoàng đế mặc đồ lót, họ cũng muốn mặc nó.

Shampoozel

Code (Mã số)PB-2B-292Topic (Chủ đề)Fairy Tales
Author (Tác giả)Laurence AnholtGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Scramble, cure, infant, scalp, tumble
Preview (Nội dung)Dan đã đến khu vườn của Bad Hair Witch để chọn loại thảo dược tóc kỳ diệu cho bạn gái của mình, Tam. Tuy nhiên, Bad Hair Witch đã giận dữ với Dan vì lấy đi thảo dược tóc của mình, sau đó nữ phù thủy đã tìm cách lấy lại nó từ tay Dan và Tam.

Level 3

Season of the Sandstorms

Code (Mã số)PB-3C-170Topic (Chủ đề)Fantasy/Imagination
Author (Tác giả)Mary Pope OsborneGenre (Thể loại)Fiction
Keyword (Từ khóa)Caravan, date, bandit, wisdom, caliph
Preview (Nội dung)Jack và Annie có một nhiệm vụ giúp Caliph truyền bá tư tưởng trong thời kỳ hoàng kim của Baghdad. Trong một sa mạc, họ gặp Mamoon và đoàn lữ hành của anh ta và tham gia hành trình đến Baghdad trên những con lạc đà của họ. Tuy nhiên, Mamoon đã trao một chiếc hộp bí ẩn cho Jack và Annie khi bọn cướp tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.