[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] CHUẨN BỊ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC 8 TUỔI BẰNG THƯ VIỆN TIẾNG ANH ONLINE READING GATE!

CHUẨN BỊ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC 8 TUỔI

Reading Gate xin chào các bạn!

Trong hoạt động RG Mate lần thứ 23 này là chia sẻ của một vị phụ huynh có con đã sử dụng ứng dụng Reading Gate để học tiếng Anh.

Vị phụ huynh này đã có những chia sẻ về Reading Gate cùng với đứa con 8 tuổi đang học tiểu học của mình.

Năm học mới, học kỳ mới!

Chúng ta cùng bắt đầu học tiếng Anh với Reading Gate nhé?

Dodo-Icon (8)

Việc học Reading Gate đã trở thành thói quen hàng ngày của con ngay cả trong những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần!

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

the cat

>>> Khám phá thêm Bé 6 tuổi học tiếng Anh tại nhà cùng Reading Gate qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] BÉ 6 TUỔI HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG READING GATE!

Vị phụ huynh này đã chia sẻ cảm nhận của mình về việc sử dụng Reading Gate cùng đứa con 8 tuổi của mình trong vòng hai tháng.

Khi mới bắt đầu Reading Gate, bé không gặp bất kỳ áp lực nào mà chỉ học với mong muốn “con sẽ tiếp tục học tập vui vẻ mà không cảm thấy chán ghét môn tiếng Anh”.

under

Thời gian học cùng Reading Gate trở nên vui vẻ như chơi trò chơi, giờ đây đã trở thành một thói quen, lịch trình trong một ngày của con rồi!

Kể cả những ngày cuối tuần về nhà bà ăn Tết, con vẫn học tiếng Anh cùng với Reading Gate!

Dodo Good

u

Ngày Tết, con cùng gia đình xuống ăn Tết ở nhà bà nhưng vẫn không quên học trên Reading Gate, con còn khoe khả năng tiếng Anh của mình với bà và được bà khen rằng ‘Sao cháu giỏi thế!’, khiến tâm trạng bé vui hơn hẳn.

chu u

Reading Gate giúp việc học tập của trẻ trở nên thú vị hơn với những hình ảnh minh họa dễ thương phù hợp với lứa tuổi của trẻ! Nhờ đó, con có thể tự học và đọc sách giờ đây đã trở thành một phần thói quen hàng ngày của các con.

be hoc cung reading gate

lam bai tap

Đối với các bà mẹ, tiếng Anh giống như một ‘việc khó nhưng phải thực hiện’, nhưng mẹ lại tự hào khi nói rằng đối với đứa con 8 tuổi của mình, tiếng Anh giống như một ‘trò chơi vui nhộn’ vậy!

ben party

Sau khi chăm chỉ học tập với thư viện tiếng Anh trực tuyến Reading Gate được hai tháng, giờ đây bạn nhỏ đang cố gắng nâng cao trình độ của mình bằng cách học có hệ thống hơn với các workbook.

doll

Vì đây là lần đầu tiên con học tiếng Anh bằng cách viết tay nên mẹ có hơi lo lắng rằng con có thể sẽ mất hứng thú với việc học hoặc cảm thấy việc học quá khó.

May mắn thay, nhờ những từ quen thuộc khi con học trực tuyến tại Reading Gate nên con có thể hòa nhập một cách tự nhiên mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bằng cách viết trực tiếp ra bằng bút chì, con có thể biến những gì đã học thành của riêng mình một cách chính xác hơn là chỉ nhìn bằng mắt, phải không nào?

Tuy con vẫn còn vụng về nhưng thật tự hào khi thấy dáng vẻ con từng bước một vui vẻ và chăm chỉ học tập như vậy!

dodo and friend

Khi học với sách workbook, con cảm thấy vui khi gặp những từ vựng mà trước đây con đã học trên app và khi thấy con viết nắn nót từng chữ như vậy mẹ cảm thấy tự hào và nghĩ đây là thời điểm mà kỹ năng tiếng Anh mà con đã có tiến bộ trong hai tháng qua cùng với Reading Gate.

dog

Thư viện tiếng Anh trực tuyến Reading Gate được trang bị đầy đủ với Phonics, reading, speaking và các dạng bài tập sau khi đọc sách, và ôn tập lại một lần nữa với sách bài tập Workbook nên việc chuẩn bị tiếng Anh cho học sinh tiểu học sẽ không có vấn đề gì khó nữa phải không nào?

hoc tieng anh qua sach giay

“Nhờ kết quả bài kiểm tra level test mà tôi đã giảm bớt nỗi lo chọn sách cho con như thế nào để sách không quá khó hoặc quá dễ đối với khả năng của con. Từ giờ, con đã có kỹ năng tự học và Reading Gate đã trở thành một phần lịch trình hàng ngày của con!”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

Dodo-Icon (1)

——————————————————-

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 23.

Hãy bắt đầu cho con học tiếng Anh trong học kỳ mới với Reading Gate, thư viện điện tử tiếng Anh cung cấp chương trình học theo hệ thống.

Dodo-Icon (10)

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.