[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] VUI HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY TẠI NHÀ VỚI ỨNG DỤNG READING GATE!

VUI HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY TẠI NHÀ

Reading Gate xin chào các bạn.

Con gái của tôi chỉ vừa mới làm quen với tiếng Anh!

Ba mẹ nào vẫn còn lo ngại không biết nên cho các con bắt đầu học tiếng Anh như thế nào thì hãy trải nghiệm ngay chương trình học tiếng Anh vỡ lòng với các bài học Alphabet, Phonics thông qua ứng dụng Reading Gate.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ từ một mẹ đang cho cô con gái 6 tuổi học tiếng Anh trên ứng dụng Reading Gate nhé. Hiện tại mẹ đang rất hài lòng bởi vì không những kỹ năng tiếng Anh của con gái được cải thiện mà con còn rất thích thú khi học nữa.

>>> Khám phá thêm Học tiếng Anh tại nhà cùng Reading Gate mà không cần đến trung tâm qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG READING GATE MÀ KHÔNG CẦN ĐẾN TRUNG TÂM TIẾNG ANH!

dodo_18_2

[Tôi rất thích giáo trình và chương trình học của ứng dụng Reading Gate nên trong tương lai tôi vẫn muốn cho con gái tiếp tục trải nghiệm.]

hoc tieng Anh tai nha cung Reading Gate

Bạn nhỏ đã trải nghiệm Reading Gate được 2 tháng rồi. Sau 1 khoảng thời gian, không những cải thiện năng lực tiếng Anh mà bạn nhỏ còn rất vui vẻ khi học nên mẹ vô cùng hài lòng.

phim hoat hinh Reading Gate

Là một ứng dụng 4 năm liêp tiếp nhận giải thưởng về lĩnh vực thương hiệu giáo dục Hàn Quốc, Reading Gate đem đến một số lượng lớn các đầu sách tiếng Anh đa dạng mọi chủ đề, tính đến nay đã có khoảng 5,900 eBook + pBook với các tác phẩm đoạt giải thưởng ở Mỹ, truyện cổ tích, khoa học, giả tưởng, …

Không dừng lại ở đó, đều đặn mỗi tháng Reading Gate sẽ cập nhật thêm nhiều quyển sách mới đầy thú vị nên các bạn nhỏ sẽ có rất nhiều sách để đọc.

Chương trình tiếng Anh vỡ lòng DODO ABC trong ứng dụng phù hợp với các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh và thông qua chương trình này các con sẽ được học về Alphabet, Phonics, …

workbook Alphabet 1

Sau khi xem online nội dung bài học, các bé có thể sử dụng Workbook để ôn tập nội dung một lần nữa bằng cách viết tay trực tiếp.

Workbook DODO ABC dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh nên nội dung trong sách vừa đơn giản vừa thú vị.
Gần đây bạn nhỏ này thường xuyên sử dụng Workbook để ôn tập lại các nội dung mà bạn vừa học trên ứng dụng.

cup

Đây là trang bài học về chữ cái C

Bạn nhỏ sẽ học chữ hoa và chữ thường cho mỗi chữ cái trong phần Alphabet. Mẹ bạn nhỏ cũng chia sẻ rằng mẹ rất cẩn trọng để đảm bảo rằng bạn nhỏ sẽ không cảm thấy nhàm chán hay mất hứng thú khi học một chữ cái mỗi ngày.

be xem phim hoat hinh

be xem hoat hinh Dodo

be hoc bang chu cai

Khi các con bắt đầu làm quen với các từ cơ bản bằng cách phân biệt tên bảng chữ cái, chữ in hoa, chữ thường và cách phát âm, nhiều hoạt động khác nhau sẽ được lặp đi lặp lại để giúp các con đọc và viết tiếng Anh trong khi học ngữ âm để hiểu các quy tắc phát âm và ký tự trong tiếng Anh.

Mẹ bạn nhỏ rất thích chương trình học của Reading Gate nên dự định sẽ sớm cho bé thứ hai học cùng chị gái.

  •  Mỗi bé nên sử dụng một tài khoản khác nhau để nhận được kết quả báo cáo học tập được chính xác nhất dựa vào tiến độ học của bé.

Dodo ABC Workbook

bai tap Dodo ABC

bai tap sach workbook

sticker dan bai tap workbook

Các bé có thể quét mã QR đi kèm trong Workbook của Reading Gate để xem các bài học online sau đó làm bài tập tương ứng trong sách.

Quả thật là một chương trình học tiếng Anh tại nhà tiện lợi đúng không nào?

cup cake candle

cake candy

Mỗi ngày sau khi học xong một bài học Alphabet, bạn nhỏ sẽ đọc tiếp một quyển eBook. Tiếp đến thông qua các hoạt động After Reading bạn nhỏ sẽ làm bài tập để kiểm tra khả năng đọc hiểu, tóm tắt nội dung cũng như các kỹ năng nghe-nói tiếng Anh.

cookie candy

cup candy

be hoc tieng anh

candy

Bạn nhỏ đang tập trung học các từ vựng mới về chữ “C”, hình ảnh này khiến mẹ bạn nhỏ rất vui lòng với sự chăm chỉ của bạn.

cham diem Reading Gate

Vậy là bạn nhỏ đã hoàn thành xong việc học hôm nay và xuất sắc giành được 1 điểm tích lũy rồi.

Dodo Good job

Hiện nay mẹ bạn nhỏ mỗi ngày chỉ cho bạn đọc 1 quyển sách dựa theo mong muốn của con mà không bắt ép con phải học quá nhiều.

“Sau khi đọc xong nội dung sách, thông qua nhiều bài tập đa dạng các con sẽ được kiểm tra khả năng đọc hiểu, luyện nghe, luyện nói, tóm tắt nội dung, v…v…từ đó góp phần vào việc thúc đẩy quá trình tự học của con đạt kết quả tốt hơn. Chẳng mấy chốc mà các con sẽ có thể viết được bài văn cảm nhận bằng tiếng Anh nữa phải không nào?

Sau này tôi vẫn tiếp tục lựa chọn Reading Gate cho con gái trên hành trình học tiếng Anh của con.”

Vừa rồi là chia sẻ của một vị phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 21.

dodo_18_7

Reading Gate hy vọng các bạn sẽ có nhiều thời gian hữu ích khi trải nghiệm ứng dụng cũng như sớm hình thành thói quen đọc sách tiếng Anh để giúp khả năng tiếng Anh của các bạn được nâng cao hơn nữa.

Dodo-Icon (7)

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.