[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] 3 THÁNG HỌC TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG MẸ ĐẺ CÙNG READING GATE

CẢM NHẬN SAU 3 THÁNG HỌC TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG MẸ ĐẺ

Reading Gate xin chào các bạn!

Trong hoạt động RG Mate lần này là chia sẻ của một vị phụ huynh đang sử dụng Reading Gate để dạy con mình học tiếng Anh tại nhà trong 3 tháng qua và bây giờ con có thể tự mình tìm kiếm Reading Gate. Reading Gate đang dần trở thành thói quen của bé và sẽ tiếp tục thử thách bản thân bé với việc sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ trong tương lai!

Dodo-Icon (8)

Cùng lắng nghe những chia sẻ của vị phụ huynh này nhé!

“Con tôi tỏ ra rất thích thú với tiếng Anh và cũng hình thành thói quen làm bài tập với sách workbook”

-Chia sẻ từ mẹ của bé-

Alphabet 1

>>> Khám phá thêm Học sinh tiểu học tự học tiếng Anh tại nhà qua bài viết:

[CẢM NHẬN HỌC VIÊN] HỌC SINH TIỂU HỌC TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Phụ huynh cho biết là khi mới bắt đầu Reading Gate thì có chút do dự vì đây là học tiếng Anh trên máy tính bảng. Mẹ đã lo lắng rằng liệu con có thể làm chủ việc sử dụng máy tính bảng hay không, mặc dù đã cho con xem video từ trước. Sau khi cho bé vừa xem vừa học tiếng Anh được 3 tháng với Reading Gate mẹ ngạc nhiên về khả năng tiếp thu của con. Dạo này thì con đã có thể tự mình mở Reading Gate trên máy tính bảng để học.

dodo_18_6

phim hoat hinh gino

Ban đầu, có vẻ như con chỉ hứng thú với việc học trên máy tính bảng. Nhưng hiện tại thì con thể hiện sự quan tâm đến việc học Sight Words và muốn đọc ebook nữa, cho thấy sự thích thú của con đối với tiếng Anh!????

sight word

Khi con bày tỏ rằng mình muốn học Reading Gate, vị phụ huynh không từ chối mà luôn ủng hộ. Từ hai tháng trước, mẹ đã tạo cho con thói quen dùng workbook để ôn tập sau khi học DODO ABC của Reading Gate .

Dodo ABC

Alphabet Chant

Hiện tại mẹ tập trung vào việc cho con lựa chọn những gì con muốn học, đồng thời sử dụng Alphabet Chant và Sight Words. Con đã được cho học bảng chữ cái 2 lần với DODO ABC và bây giờ sẽ tiếp tục tiếp cận với các cấp độ tiếp theo.

yard

Do con vẫn còn nhỏ nên việc làm workbook vẫn khó khăn. Thay vì học theo thứ tự các chữ cái, mẹ cho con tự chọn chữ cái mà con muốn học.

z

Chữ cái con chọn lần này là Z, vậy thì phải học chữ Z thôi! ????

Mục tiêu của mẹ là cho con học tiếng Anh một cách vui vẻ giống như chơi game chứ không phải học một cách cứng nhắc. Trong việc học tiếng Anh một cách liên tục, điều quan trọng nhất là giữ cho con không bao giờ mất hứng thú!

zebra

Con thử viết chữ cái Z theo từng bước trong workbook, giải các câu đố dán sticker và khoanh tròn từ mà mẹ đọc. Như vậy, sau khi học bảng chữ cái từ máy tính bảng với Reading Gate DODO ABC, thì còn học trong workbook để có thể làm quen với tiếng Anh bằng cách viết trực tiếp bằng tay. Sau 3 tháng thì khả năng tiếp thu của con cải thiện rất nhiều.

Dodo & Friend

zigzag

Reading Gate không chỉ là học trực tuyến mà còn có thể học cùng workbook, điều này làm cho Reading Gate trở thành một chương trình rất tốt để thực hiện việc dạy tiếng Anh tại nhà.

Trong tương lai, mẹ sẽ tiếp tục cổ vũ cho con, hy vọng con sẽ phát triển và cải thiện khả năng tiếng Anh từ cơ bản cùng với Reading Gate~!

 

“4~5 tuổi là độ tuổi mà trẻ có thể duy trì một thói quen đều đặn! Ban đầu, tôi có hơi do dự về việc sử dụng Reading Gate trên máy tính bảng nhưng con tôi đã tỏ ra hứng thú với tiếng Anh và cả thói quen thực hành với workbook nữa.”

-Chia sẻ từ mẹ của bạn nhỏ-

dodo_18_7

Vừa rồi là chia sẻ của phụ huynh trong hoạt động RG Mate lần thứ 23.

Khi con được 4~5 tuổi, phụ huynh thấy việc duy trì một thói quen đều đặn cùng con trở nên dễ dàng hơn!

Reading Gate sẽ luôn đồng hành và động viên bé trong hành trình tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ trong tương lai.

dodo_17_2

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.